Franck Muller sở hữu nhiều cấu tạo với dáng bộ vỏ Tonneau

Nếu bạn cần sở hữu 1 chiếc đồng hồ đeo tay với ngoại hình giống với đồng hồ thương hiệu Richard Mille nhưng có chi phí hợp lý hơn nhiều? Franck Muller Vanguard đúng là câu trả lời các bạn cần.

Ngày nay, nếu chúng ta nhắc tới dáng bộ vỏ Tonneau, cái tên được tưởng tượng hẳn nhiên chính là Richard Mille với những cấu tạo độc nhất của mình. Tuy nhưng, thương hiệu xa xỉ Richard Mille chẳng phải là nhãn hiệu duy nhất sản xuất những chiếc đồng hồ với dáng bộ vỏ này, nhiều vô số thương hiệu sở hữu thiết kế Tonneau và mỗi nhãn hiệu lại có một sáng tạo của riêng mình.

Để so sánh với Richard Mille, chúng ta hoàn toàn có thể gọi tên Franck Muller: cũng sở hữu nhiều cấu tạo với dáng bộ vỏ Tonneau (nhưng với tên riêng Cintrée Curvex), cũng là Một nghệ nhân đồng hồ hiện đại và tự xây dựng thương hiệu 1 Doanh nghiệp mang tên mình. Sự khác biệt mạch lạc nhất giữa Franck Muller và thương hiệu Richard Mille chính là chênh lệch khủng khiếp về chi phí.

Trước hết, chúng tôi sẽ cùng khám phá 1 chút về dòng đồng hồ Vanguard Yachting. Đây là 1 nhánh nhỏ của bộ sưu tập Vanguard, với những cấu tạo lấy sự yêu thích từ biển cả. mẫu đồng hồ đeo tay này ấn tượng với màu xanh của biển và hình ảnh bông hoa gió ở vị trí trung tâm mặt dial.

Cả hai chiếc đồng hồ đều có cùng kích thước 41x55mm, nhưng có vẻ ngoài hoàn toàn không giống nhau. Mẫu Vanguard Classical sở hữu 1 vẻ vẻ bên ngoài rất… Classical (đơn giản, nhưng cũng rất là mạnh mẽ) với lớp bộ vỏ bằng thép cao cấp không gỉ, được đánh bóng gương. 2 bên cạnh đồng hồ có hai đường rãnh, được khảm PVD đen khiến chiếc đồng hồ đeo tay phát triển thành nổi trội hơn.

Qua đến chiếc Yachting, chúng tôi lại có 1 cảm nhận khác biệt hoàn toàn. Từ duy nhất tôi hoàn toàn có thể sử dụng đấy là “choáng ngợp”, chiếc đồng hồ đeo tay tôi đã và đang cầm trên tay sở hữu lớp bộ vỏ ngoài được nạm kim cương hoàn toàn. Thú thật, tôi không phải là Một người hâm mộ các dòng đồng hồ đeo tay gán kim cương và lúc nhìn chiếc Yachting này lần trước mắt, tôi cũng ko thực sự cảm thấy quyến rũ.

Khác với mẫu Vanguard Classical, mẫu Vanguard Yachting sở hữu đường viền được khảm PVD xanh – đúng với tinh thần biển cả. Cạnh phải được cấu tạo khá lồi ra, giúp bảo vệ núm chỉnh giờ khỏi các động chạm không đáng có. Theo quan điểm của tôi, trong phần này dòng Classical thắng. Classical 1 – Yachting 0.

Bộ dây của 2 chiếc đồng hồ đều được thiết kế Hai lớp: với chiếc Vanguard Classical là cao su – da cá sấu amazon còn với chiếc Vanguard Yachting là cao su – vải dù. Mỗi cấu tạo đều có một nhan sắc riêng, phù hợp với tổng thể chung của chiếc đồng hồ đeo tay. Trong phần này Hai chiếc đồng hồ hòa nhau. Classical 2 – Yachting 1.

Tiếp tới, chúng tôi sẽ cùng nhìn vào mặt số của hai chiếc đồng hồ đeo tay. Như tôi đã nói phía trên, độ dày của chiếc đồng hồ đeo tay khiến cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo, làm cho mặt dial đồng hồ có chiều sâu hơn. Tôi thực sự nổi trội với những cách Franck Muller thiết kế những chữ số Ả Rập theo phong những cách Art Deco, rộ lên trên mặt số.

Loading Facebook Comments ...