Đồng hồ GA-110DC-2ADR – mẫu đồng hồ của sự mới mẻ

Là một người yêu thích đồng hồ thể thao, tôi thường tìm kiếm cho mình những mẫu đồng hồ độc đáo với thiết kế khác lạ cho bộ sưu tập của mình. Khi đã chán với những màu truyền thống tôi luôn muốn tìm một mẫu đồng hồ có màu sắc mới mẻ. Và đồng hồ GA-110DC-2ADR thật sự đã khiến tôi hài lòng từ những cái nhìn đầu tiên.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-ltp-2088d-2a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-2a1vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-hoa-van-mau-hong

 

 

 

Đồng hồ GA-110DC-2ADR là một sản phẩm của hãng đồng hồ Casio. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với chiếc đồng hồ này đó là thiết kế chắc chắn và khoẻ khoắn như những người anh em của nó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ này đã khiến tôi hài lòng cả về thiết kế cũng như chất lượng. Dưới đây sẽ là một số cảm nhận của tôi về đồng hồ GA-110DC-2ADR.

dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi-me

Đồng hồ GA-110DC-2ADR khỏe khoắn và đầy bản lĩnh

  1. Thiết kế và cảm giác khi đeo

Thiết kế của chiếc đồng hồ này chính là ấn tượng đầu tiên khiến tôi quyết định mua nó. Với họa tiết màu xanh vải jeans, đồng hồ GA-110DC-2ADR tạo cảm giác khỏe khoắn và năng động. Màu sắc này tuy đơn giản nhưng lại rất nổi bật. Đặc biệt là không kén da, các bạn da trắng hay da ngăm đen cũng đều đeo được. Bên cạnh đó, nhìn tổng thể, chiếc đồng hồ này rất bền bỉ và vững chắc. Qua đó tạo cảm giác mạnh mẽ và nam tính hơn.

Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế cả số và kim giúp tôi có thể dễ dàng xem thời gian. Chỉ cần nhìn lướt qua là đã có thể nhìn thấy thời gian chính xác. Điều này rất tiện khi mỗi khi tôi bận rộn hoặc đang đi xe. Dù thiết kế nhìn hơi hầm hố, nhưng cảm giác khi đeo lên tay rất nhẹ. Chỉ với 72g, đây là một trọng lượng tương đối nhẹ so với một chiếc đồng hồ thể thao.

 

Hơn nữa, chiếc đồng hồ với họa tiết vải jeans này cũng khá phù hợp với các bạn nữ. Không giống như nhiều chiếc đồng hồ Casio G – shock khác, đồng hồ GA-110DC-2ADR còn hợp với cả nữ giới. Đeo lên tay cảm giác mềm mại và khá hợp, đặc biệt là với những trang phục thể thao năng động.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này có kích thước là 55×51,2×16,9mm. Vì thế những bạn có cổ tay nhỏ cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

dong-ho-ga-110dc-2adr-mau-dong-ho-cua-su-moi-me

Đồng hồ GA-110DC-2ADR thiết kế đầy nổi bật

Loading Facebook Comments ...