Đồng hồ BA-110SN-1ADR – món phụ kiện dành cho những cô nàng mạnh mẽ

Sau khi đã chán những mẫu đồng hồ tinh tế và dịu dàng, tôi lại muốn chuyển sang trải nghiệm những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ. Ngoài việc muốn thay đổi phong cách, tôi còn muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ có nhiều tính năng hiện đại. Đồng thời, nó cũng cần phù hợp cho những buổi đi chơi xa và dã ngoại nhiều ngày của tôi.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

Cuối cùng, sau bao tìm kiếm và đã thử trải nghiệm nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, tôi đã thực sự tìm thấy cho mình “tình yêu đích thực”. Đó là chiếc đồng hồ BA-110SN-1ADR của hãng Casio.

dong-ho-ba-110sn-1adr-mon-phu-kien-danh-cho-nhung-co-nang-manh-me

Đồng hồ BA-110SN-1ADR cá tính mạnh mẽ

  1. Đánh giá các tính năng và của đồng hồ BA-110SN-1ADR

Thương hiệu Casio đến từ Nhật Bản là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người. Những chiếc đồng hồ của Casio luôn nổi tiếng với sự bền bỉ và mạnh mẽ. Vì thế khi nghe đến dòng đồng hồ Baby G của hãng Casio, tôi đã quyết tâm tìm hiểu với hy vọng tìm được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Và thực sự Casio đã không khiến tôi phải thất vọng. Sau bao nghiên cứu, tôi đã bị thu hút đồng hồ BA-110SN-1ADR.  Đây thực sự là chiếc đồng hồ khiến tôi hài lòng cả về ngoại hình và tính năng của nó. Đặc biệt, sau một thời gian trải nghiệm, tôi đã cảm thấy thật may mắn khi mình đã tìm mua và sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

 

Điểm đầu tiên khiến tôi ưng ý đó là kích thước và trọng lượng của nó. Với trọng lượng 45g và kích thước vỏ là 46,3×43,4×15,8 mm, đồng hồ BA-110SN-1ADR giúp tôi có cảm giác thoải mái khi đeo. Nó rất nhẹ và mềm mại. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này lại đủ dày và rộng để khiến nó trở nên khỏe khoắn và đậm chất thể thao hơn.

Thứ hai đó là về các tính năng. Là một người yêu thích đi phượt và leo núi, tôi thường phải ngủ lại ngoài trời. Chiếc đồng hồ này có đèn led chiếu rất sáng, với ánh sáng nâu vàng, giúp tôi dễ dàng xem thời gian kể cả trong không gian cực tối.

Đặc biệt, với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt, chiếc đồng hồ này luôn được tôi lựa chọn cho mỗi chuyến đi. Đôi khi gặp phải mưa to, chiếc đồng hồ bị ướt hết. Tuy nhiên, nó vẫn chạy rất bình thường và ổn định, không hề có dấu hiệu ngấm nước hay hư hỏng. Điều đó khiến tôi rất hài lòng. Ngoài ra, kể cả những va chạm mạnh hay nhẹ, đồng hồ BA-110SN-1ADR cũng không bị xước hay hư hại gì.

dong-ho-ba-110sn-1adr-mon-phu-kien-danh-cho-nhung-co-nang-manh-me

Đồng hồ BA-110DC-2A3DR thiết kế lôi cuốn

Loading Facebook Comments ...