Diệt mối cho sàn nhà bằng gỗ

Hiện nay có rât nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ đặc biệt ở các nhà cao tầng, các khu chung cư. Việc bị mối ăn làm gây hư hỏng sàn nhà và các thiết bị khác, các hộ gia đình luôn phải đau đầu để tìm cách diệt những đàn mối làm tổ trong nhà.

Xem thêm:>>>>https://dietmoicontrung.org/phong-chong-moi.html

Để diệt được mối tận gốc, Công ty Diệt mối – côn trùng An Nam gửi tới các bạn phương pháp  diệt mối tận gốc, hiệu quả nhất, đó là sử dụng mồi nhử mối để diệt các con mối

Đầu tiên, bạn phải tìm xung quanh sàn gỗ dọc tường xem có những nơi nào bị mối ăn, sau đó bạn dùng dao hoặc vật cứng nhọn cậy nơi có mối ăn lên, sau cùng bạn sử dụng phương pháp đặt hộp nhử để diệt mối tận gốc.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

dịch vụ diệt muỗi tại hà nội

Tìm và cậy nơi có mối ăn lên rồi đặt hộp nhử mối cố định tại đường đi của mối. Nếu như đường ăn của mối ở giữa đường hoặc trần nhà thì cần làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn, một đường mối ăn có thể đặt 2-3 hộp hoặc có thể nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi bạn đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày thì tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp nhử có đường ăn của mối đó là lúc mối đã ăn nhiều vào trong hộp.

Để có thể phun thuốc dạng bột được, trước hết bạn cần dỡ hết các hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những cón mối vào trong một cái chậu khô, sau đó mới dùng thuốc dạng bột PMC 90  bơm lên trên bề mặt các con mối cho đều rồi xếp lại hợp nhử để hộp nhử vào đúng vị trí như ban đầu. Sau 1-2 ngày mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hoác chất chuyên dùng dạng dung dịch phun lên các đường đi của mối, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại dich vu diet moi va con trung

sau đó phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển đến để tấn công và tàn phá nhằm ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào trong nhà và ăn các sàn gỗ.

 

Loading Facebook Comments ...