Điểm khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau

Tuy rằng sàn gỗ công nghiệp ra đời sau những cũng đã chiếm được niềm tin của người sử dụng. Tuy rằng thế nhưng với giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn so với giá sàn gỗ tự nhiên vì vậy đây cũng là một giải pháp cho ngôi nhà sử dụng gỗ để lát sàn.

Điểm khác biệt giữa hai loại sàn gỗ

giá sàn gỗ kronoswiss không quá cao nhưng màu sắc rất đẹp

Bạn cũng biết, hiện nay sàn gỗ cũng chỉ có hai loại là công nghiệp và tự nhiên. Với loại sàn gỗ công nghiệp từ chính nguyên liệu gỗ tự nhiên nhưng ngoài ra cũng có thêm một số những nguyên vật liệu khác. Nhờ đó mà vân gỗ sàn công nghiệp có sự đa dạng về thiết kế mẫu mã sản phẩm.

Có thể là do không phải từ 100% gỗ tự nhiên, nên có vẻ như sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay cao cấp đều gián tiếp bảo vệ rừng núi Việt Nam, cũng không lo nguồn gỗ bị cạn kiệt. Ưu điểm hơn hẳn là bạn có thể hạn chế được cong vênh hay thay đổi trạng thái của sàn gỗ khi chịu ảnh hưởng từ chính thời tiết so với sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay, dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ được cho là có bề mặt giống gỗ thật nhất. Đặc biệt giá sàn gỗ Kronoswiss không quá cao khi chỉ nhỉnh hơn một chút so với sàn gỗ Malaysia chính hãng.

bề mặt sàn gỗ malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia chính hãng vẫn được đánh giá khá cao trong những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tính năng chống xước cực tốt. Nếu bạn có thể bỏ ra chi phí đắt gấp 3 lần để lắp đặt sàn gỗ vì sao bạn không nghĩ đến giải pháp dùng Malaysia chính hãng.

Hiện nay đối với sàn gỗ tự nhiên thì cũng được trang trí vân gỗ theo kiểu cách của sàn gỗ công nghiệp và cũng khá đa dạng và vân gỗ đẹp hơn. Mà lại có thể giữ được mùi hương đặc trưng tự nhiên của mỗi loại gỗ mặc dù đó chỉ là mùi thơm thoang thoảng.

Loading Facebook Comments ...