Dịch vụ nối băng tải PVC tại xưởng sản xuất băng tải

Do đặc điểm của từng loại máy móc khác nhau nên băng tải, băng chuyền tải PVC, băng tải Pu, băng tải chống tĩnh điện… có loại đúc liền và dán nối. Mối nối của băng tải quyết định phần lớn tuổi thọ của băng tải. Tuy nhiên nhiều khách hàng gặp phải vấn đề khó khăn khi quyết định dán nối băng tải sau một thời gian sẽ bị bong tróc hoặc rách và không sử dụng được nữa, việc thay băng tải gây tốn kém chi phí, thời gian thay thế băng tải.

Băng tải PVC xanh 3mm

Băng tải PVC xanh 3mm

Chính vì chúng tôi hiểu được vấn đề đó và muốn các khách hàng giải quyết được nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến quy trình vận hành sản xuất mà dịch vụ dán nối băng tải tại nhà nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dán nối băng tải là dịch vụ được tin dùng nhất hiện nay, tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế băng tải mới, dễ thực hiện, giá thành rẻ khi dán nối không phải tháo dỡ máy móc ( đối với băng tải nối ghim )

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam

Tư vấn dán nối băng tải tại công trường của khách hàng

Sửa chữa băng tải và vá băng tải

Cung cấp vật tư dán nối băng tải.

Bọc cao su rulo và con lăn.

Sandi nối chín công nghệ bằng công nghệ lưu hóa, các công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi sửa chữa và dán nối băng tải theo thời gian bảo hành với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh trạnh tại thị trường hiện nay.

Băng tải ghim nối băng tải chất lượng

Băng tải ghim nối băng tải chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những mối nối đạt tiêu chuẩn nhất và luôn mong muốn có thể đáp ứng và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng

Xem thêm các sản phẩm hàng đầu tại Sandi Việt Nam : băng tải chịu nhiệt, băng tải PU, băng tải chè, băng tải chống tĩn điện…

Loading Facebook Comments ...