Đi du lịch Đà Nẵng nên ăn gì?

Chuyên mục hỏi đáp? Nhóm mình chuẩn bị đi du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm nhưng chưa biết ăn gì và ở đâu? Chỉ giúp địa chỉ ăn ở Đà Nẵng ngon bổ rẻ nhé! Mình xin chân thành cảm ơn!

Ở Đà Nẵng ăn gì ngon bổ rẻ nhất nào? 

quandacsan.com cảm ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Ở Đà Nẵng ăn gì ngon bổ rẻ là mối quan tâm của khá nhiều khách du lịch không chỉ trong nước và nước ngoài.

Đà Nẵng có 2 địa điểm du lịch khá nổi tiếng đó chính là phố cổ Hội An và cố Đô Huế. Đây là một trong những địa điểm du lịch khá lý tưởng của nhiều du khách, không chỉ được các di khách trong nước mà các du khách nước ngoài nếu đã đến thăm  Việt Nam thì không thể bỏ qua Đà Nẵng.

Kết quả hình ảnh cho du lịch đà nẵng

Bất cứ một địa điểm du lịch nào cũng đều có những món đặc sản khác nhau không riêng gì Đà Nẵng, đến đó bạn ăn gì và ăn ở đâu là rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số món ăn lạ và ngon ở đây nhé!

Mì Quảng: Đây là một món ăn nổi tiếng ở đất Đà Nẵng, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, sự kết hợp của lươn, tôm, trứng gà, thịt, ăn kèm cùng bánh tráng và đậu phộng hay ngoài bắc còn gọi là lạc.

Các con phố có món mì quảng ngon như phố Hoàng Diệu, Trưng Nữ Vương. Giá mỗi tô mì quảng từ 13 – 25 nghìn đồng tùy vào từng quán và nguyên liệu. Nếu ăn kèm thêm bánh tráng thì rơi vào khoảng 30 nghìn đồng

Gỏi cá nam ô: Đây là một món ăn cũng khá quen thuộc và rất dễ gây nghiện cho những ai đã từng nếm thử . Tuy nhiên đây là một món ăn đặc biệt và được làm từ cá sống, không phải ai cũng dám ăn.

Món này được ăn kèm với bánh tráng và các loại rau , nước chấm ngọt có vị mát và cay, bùi, thưởng thức gia vị sẽ được ngấm dần vào đầu lưỡi cảm giác quá đã khi ăn

Mỗi suất gỏi cá nam ô có giá từ 50 – 100 nghìn đồng tùy theo bạn lựa chọn, có những nơi 145 nghìn đồng.

Ở Đà Nẵng còn nhiều món ăn đặc sản lắm mà mình chưa được thưởng thức, xin chia sẻ với bạn đọc 2 món ăn này trước nhé, chúc bạn khám phá thêm được nhiều món ăn nữa

 

Loading Facebook Comments ...