Đánh giá thương hiệu đồng hồ Vollmer

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Vollmer nổi tiếng

 

 

 

 

Thương hiệu đồng hồ Vollmer được lấy theo tên của người sáng lập- ông Ernst Vollmer. Công việc của công ty được bắt đầu vào năm 1922 tại Đức, thế nhưng hồi ấy lại chưa chuyên sâu vào mảng sản xuất đồng hồ. Những năm mới thành lập, công ty chuyên sản xuất những mặt hàng như vỏ đồng hồ và vòng đeo tay. Cho đến thế hệ cháu của Ernst Vollmer lên nắm giữ quyền điều hành, ông có hứng thú với đồng hồ và dần phát triển công ty sang sản xuất đồng hồ.

Cho đến thời điểm này, công ty mới khởi sắc và có những bước tiến mới thành công rực rỡ với những tác phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Vollmer- một kiệt tác hoàn hảo.

Thiết kế của Vollmer không giống như nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác. Trong khi họ hướng sản phẩm của mình đến với sự cầu kì thì Vollmer lại đơn giản hơn. Hầu như tất cả những thiết kế đều đem lại cho người dùng sự đơn giản nhưng không vì thế mà mất đi nét tinh tế.

Người dùng Vollmer hầu như đều yêu thích sự đơn giản không xa hoa của hãng, do vậy thường rất hài lòng với mỗi thiết kế trong mỗi bộ sưu tập.  Họ có thể thoải mái đeo đồng hồ Vollmer tới mọi nơi mà không lo ngại vấn đề có phù hợp hay không. Với thiết kế đỉnh cao của Vollmer thì dù có đi hội họp, đi chơi, đi tập thể thao,… tất cả Vollmer đều chinh phục được.

Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ Vollmer

Thiết kế mặt đồng hồ Vollmer vô cùng đặc biệt. Khi bạn ở trong ánh sáng hay là đi ngoài đường thì sẽ không nhận ra. Thế nhưng chỉ cần bạn để đồng hồ Vollmer trong phòng tối là sẽ nhận ra sự khác biệt. Khác biệt ở đây đến từ chính những chi tiết nằm trên mặt đồng hồ Vollmer.Trong bóng tối, kim đồng hồ và các chữ số có khả năng phát sáng rực rỡ. Đây chính là một điểm cộng to lớn được nhiều người lựa chọn. Mặt kính đồng hồ được làm từ chất liệu cứng cáp, không hề dễ vỡ cũng như nứt ra khi nhận những va đập mạnh. Hơn nữa bộ máy cơ của đồng hồ được thiết kế chống nước, do vậy bạn có thể thoải mái đi mưa mà không lo hỏng hóc.

Đánh giá thiết kế quai đeo đồng hồ Vollmer

Quai đeo đồng hồ Vollmer không giống với những hãng khác. Những hãng cao cấp Thụy Sĩ thường thiết kế các sản phẩm của mình với dây da để mang đến phong cách lịch lãm. Thế nhưng với định hướng tối giản tinh tế thì Vollmer lại chọn cho đa phần thiết kế của hãng là dây thép không gỉ. Với chất liệu này, những sản phẩm của hãng sẽ mang chút gì đó trẻ trung tinh tế hơn. Chất liệu này cũng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng hơn là chất liệu da, từ đó mang đến cho người dùng cảm giác sạch bóng như mới.

Giá tiền đồng hồ Vollmer

Đồng hồ Vollmer chính hãng không có giá thành đắt đỏ xa xỉ như những hãng của Thụy Sĩ. Người tiêu dùng đánh giá rằng đây là mức giá tiền hợp lý cho những gì mà mình bỏ ra để nhận được sản phẩm đồng hồ chính hãng. Trung bình các sản phẩm khi bán tại web chính hãng có giá rơi vào 700-900 euros, vào dịp cuối năm hãng cũng có sale nhẹ. Người tiêu dùng nếu có ý định đặt mua nên chọn thời gian hợp lý để mua được giá thành rẻ nhất.

2.

Loading Facebook Comments ...