Đánh giá tay nghề của một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thì dựa trên những yếu tố chính nào

Làm đẹp là một trong những nhu cầu dễ hiểu của con người, bất cứ ai cũng có quyền mơ ước như thế. Tuy nhiên, có thể bạn không may mắn sinh ra với vẻ đẹp mà mình mong muốn, khi đó chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào sự giúp đỡ từ phẫu thuật thẩm mỹ. Những thông tin đó sẽ được đề cập tại bài viết dưới đây, bạn quan tâm đến điều này nhất định phải xem kỹ nhé.


Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có những tác động trực tiếp tới cơ thể, khuôn mặt của khách hàng, và chỉ cần một sai sót nhỏ đều gây ra tác hại to lớn. Đó là lý do các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu phải có trình độ cao, tỉ mỉ và tất nhiên thời gian học tập và đào tạo lâu hơn rất nhiều so với các chuyên ngành y khoa khác.Những ai yêu làm đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh có lẽ đã từng nghe tới cái tên Klain Beauty Center. Và Dr.Khai là giám đốc chuyên môn ở đây, cũng là người đứng ra thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công. Bạn có thể tham khảo một vài phương pháp làm đẹp ở đây như hút mỡ căng da thành bụng, nâng mũi L-line, nâng ngực Ergonomic, tạo hình môi, cắt mí, căng da mặt.  Sau khi đã tư vấn và nói chuyện với khách hàng, bác sĩ cần có những kiểm tra về tình trạng sức khỏe để xác định rõ họ có đủ điều kiện tiếp nhận các cuộc phẫu thuật hay không. Đồng thời, các cuộc xét nghiệm cũng được tiến hành song song để đảm bảo không sử dụng các loại thuốc không phù hợp.


Sau khi đánh giá tình trạng bệnh nhân và đưa ra được các can thiên cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành giảm đau và phẫu thuật.  Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân được nhận sự chăm sóc và theo dõi từ phía bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cùng cần đưa ra các lời khuyên, dặn dò về ăn uống, kiêng khem để đảm bảo các vị trí phẫu thuật nhanh lành, không có sẹo.


Sau khi khách hàng trở về nhà, bác sĩ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và nhắc nhở tới họ. Đồng  thời, ngay cả khi mà bạn trở lại tháo chỉ, nhân viên cũng sẽ lại một lần nữa tư vấn và đưa ra các lời khuyên mà khách hàng nên thực hiện. Đây là quy trình chăm sóc khách hàng cẩn thận cũng rất cần thiết.  Có thể nói, nhan sắc có ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống, mối quan hệ xã hội và chính tính cách, cư xử của chúng ta.  Trong đó chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò lớn của những người bác sĩ trực tiếp thực hiện công việc này.


>>> Xem thêm : trung tâm thẩm mỹ Klain – mách bạn các kiến thức chung về phẫu thuật thẩm mỹ

Loading Facebook Comments ...