Đánh giá sơ qua sản phẩm nước hoa hồng Thayers đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam , sản phẩm nước hoa hồng Thayers được đánh giá là sản phẩm nước hoa hồng rất hot trên thị trường và được nhiều người tìm mua. Với những khả năng kỳ diệu như giúp da cân bằng được độ ẩm, hay dễ dàng làm sạch và tẩy trang rất tốt những vẫn giúp làn da duy trì được độ ẩm cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin được đánh giá sơ qua về sản phẩm Thayers đang cực kỳ hot trên thị trường hiện nay.

Thayers vốn được biết đến là một nhà sản xuất nước hoa hồng top đầu thế giới với lên đến 100 năm trong nghành. Cùng với bề dày lịch sử lâu đời về sản xuất các sản phẩm nước hoa hồng, Thayers luôn luôn đảm bảo mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm nước hoa hồng cực kỳ chất lượng cho làn da mà lại không có bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng nào hết.

Sản phẩm được sản xuất và chưng cất từ những cách hoa hồng được tuyển chọn kỹ lưỡng nên giúp sản phẩm của Thayers có được một mùi hương rất quyến rũ và tự nhiên. Không những vậy, sản phẩm còn có chứa dưỡng chất lô hội dịu nhẹ, rất tốt cho việc bổ sung thêm Vitamin E cho làn da. Cộng với tinh chất có trong cây Witch Hazel, một loại cây có xuất xứ từ Nam mỹ với khả năng làm se khít lỗ chân lông cực kỳ tốt, Thayers xứng đáng là một sản phẩm đáp ứng được với mọi làn da, ngay cả với da dầu và da mụn. Ngoài ra, nó còn giúp người chị em phụ nữ cân bằng được độ PH trên làn da, từ từ lấy đi các tàn dư của sữa rửa mặt,…còn sót lại trên da.

Một điểm cộng nữa mà chị em phụ nữ cực kỳ yêu thích đối với sản phẩm này là ngoài việc được sản xuất bằng các nguyên liệu tự nhiên nhất, nước hoa hồng Thayers còn không có chứa cồn bên trong và các chất hóa chất … từ đó giúp cho những chị em ngay cả sử hữu làn da khô hay mụn dầu đều không gặp vấn đề gì khi sử dụng.

Tóm lại, đối với chúng tôi, đây là một trong những sản phẩm nước hoa hồng tốt cực kỳ tốt mà chị em phụ nữ không thể không có trong set đồ trang điểm của mình.

Loading Facebook Comments ...