Có nên mua xe bánh mì thanh lý giá rẻ không?

Mua xe bánh mì inox thanh lý giá rẻ, bằng nửa giá xe mới. Nhưng liệu đây có là một sự lựa chọn đúng đắn ? Hãy đọc ngay bài viết này của QUANG HUY để biết được những hậu quả có thể sảy ra khi bạn mua xe bánh mì inox thanh lý nhé !

Xe bánh mì inox thanh lý được rao bán khắp nơi 

Thật không khó để bạn tìm được một quán trưng bày la liệt những chiếc xe bánh mì inox treo dòng chữ “thanh lý”. Khi được hỏi về lí do thanh lý , thì người bán hàng trả lời là do bị lấy lại mặt bằng, do về quê nghỉ bán ,…

Thế nhưng, điều kỳ lạ , đó là ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, những cửa hàng đó vẫn ở đây, và bán xe bánh mì với biển “thanh lý” , mà không hề chuyển đi đâu hay “về quê nghỉ bán” như đã nói.

Vậy sự thật là gì ? Đây thực ra chỉ là chiêu trò marketing của người bán hàng. Những tấm biển in đậm với dòng chữ “xe bánh mì thanh lý”  to đùng chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng. Và khi vào mua mới biết, giá của chúng không hề rẻ như mức giá “thanh lý thật”.

Thậm chí, những chiếc xe này khi mua về sẽ nhanh chóng hỏng hóc, mắc lỗi chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, khiến “tiền sửa quá tiền mua” là điều hết sức dễ gặp.

Hậu quả của việc mua xe bánh mì inox thanh lý

Có rất nhiều hậu quả để lại khi bạn mua phải xe bánh mì thanh lý không đảm bảo chất lượng, không có bảo hành. Ngay sau đây, QUANG HUY có thể giúp bạn liệt kê một số lỗi thường gặp của xe như sau:

Xe méo mó, xập xệ thường được đem ra để thanh lý

Hiện tượng mua phải những chiếc xe bánh mì inox méo mó,  xập xệ là hiện tượng rất nhiều người mua hàng gặp phải. Bởi vì những chiếc xe này là xe bãi, không nguồn gốc, nhập lậu, đã qua sử dụng, hàng tồn đọng lâu, và vứt phơi “mưa nắng” ngoài trời trong thời gian dài. Do đó, việc chúng bị va đập , méo mó là điều dễ hiểu.

Không chỉ dừng lại ở đó, các loại xe bánh mì thanh lý thường rất hay bị han rỉ, vừa mất thẩm mĩ , lại mất vệ sinh khi bạn dùng nó để làm bánh, bán bánh mì cho khách. Cho nên hãy thực sự cân nhắc nếu bạn muốn mua những chiếc xe như thế này.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m5

Lỗi lò nướng, tốn gas, hay hỏng 

Đa số các dòng xe bánh mì inox thanh lý đều có giá  khá rẻ, bởi vì chất lượng của chúng không cao. lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ trong  xe cũ hay bị hỏng hóc, nướng tốn gas, lửa cháy không đều khiến cho cây thịt nướng của bạn có thể cháy xém mặt này, nhưng lại chưa chín ở mặt khác.

Chính sách bảo hành ngắn hạn

Với các dòng xe bánh mì thanh lý, xe bánh mì cũ thì chính sách bảo hành thường không dài hạn, có thể chỉ trong vòng một tháng đối với những cơ sở phân phối xe bánh mì cũ, còn đối với trường hợp mua qua người quen giới thiệu thì có thể chỉ trong vòng 1 tuần.

Để khắc phục những lỗi về lò nướng tốn gas, hay lò hỏng,.. bạn cần đem chúng đi thay thế bộ phận đó. Và tiền sửa lò khá tốn kém, gần bằng tiền bạn mua một chiếc xe bánh mì và lò nướng thịt mới rồi !

 

Loading Facebook Comments ...