Có nên mua một chiếc xe tập đi trẻ em giá rẻ không?

Em đang tính mua một chiếc xe tập đi trẻ em cho thằng cu cháu. Tìm trên các website mà em thấy có rất nhiều loại, giá cũng khác nhau. Cũng cùng 1 mẫu mà nơi thì giá này, nơi lại giá rẻ tới bất ngờ khiến em lo lắng quá, chả biết cái nào mới là hàng đảm bảo. Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Có nên mua xe tập đi trẻ em có giá quá rẻ không? Nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý ạ.

Trả lời

Thực sự có rất nhiều địa chỉ bán xe tập đi trẻ em hiện nay và trong số đó cũng không thể tránh được những địa chỉ bán hàng kém chất lượng giá rẻ để đánh lừa cha mẹ. Chính vì vậy mà khi mua xe tập đi cho bé, cha mẹ phải biết cách nhận biết và kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải những sản phẩm như vậy.

Tuy nhiên cũng có những đợt khuyến mại giảm sâu thì giá của xe tập đi cũng sẽ giảm bất ngờ.  Nên điều tốt nhất là cha mẹ nên xác định địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy nhé. Bạn có thể tới 1 trong những hệ thống siêu thị Mẹ & bé lớn trên toàn quốc như Kids Plaza, Bibomart, Shoptretho, Concung,… Đây đều là những địa chỉ được các mẹ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm lẫn giá cả.

Chưa chắc những chiếc xe tập đi có giá cao đã là có chất lượng tốt và cũng chưa hẳn những chiếc xe tập đi trẻ em giá rẻ thì chất lượng lại kém. Bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố để quyết định chất lượng của một chiếc xe tập đi chất lượng tốt, an toàn và phù hợp với bé.

>>>Tham khảo thêm: Những tiêu chí của một chiếc xe tập đi an toàn cho bé

Loading Facebook Comments ...