Cơ chế hoạt động và công dụng của ghế massage rung với sức khỏe

Cơ chế hoạt động của ghế massage rung

Ghế massage rung toàn thân cho bạn phiêu theo từng điệu nhạc. Tần số rung vừa đủ để mang đến sự thoải mái, thư giãn toàn thân, từng tế bào sẽ được xoa bóp, hồi phục năng lượng một cách tốt nhất. Chỉ việc ngồi hưởng thụ, tận hưởng khoái cảm mà ghế massage mang đến, bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng sống biết nhường nào.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Ghế massage rung với cơ chế rung tự động sẽ mang đến sự thư giãn, hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất

Về cơ bản thì dòng ghế mát xa rung hoạt động dựa trên chuyển động rung lắc của mô cơ. Động cơ của máy hoạt động với một cơ chế rung nhất định, khi bạn ngồi trên máy thì tần số rung sẽ lan tỏa tác động vào cơ thể con người. Cơ chế rung này chia thành nhiều cấp độ với các tần số rung mạnh yếu khác nhau.

Ghế massage không chỉ mang đến phút giây thư giãn tức thì mà còn mang đến hiệu quả trị liệu tuyệt vời cho mọi người. Ghế massage rung được tính toán chuẩn xác theo các mức cường độ rung khi chúng ta đi bộ và chạy bộ. Vì thế chỉ động tác rung đơn giản những tác động sâu vào mô cơ, mô mỡ rồi những chuyển động sinh học của hệ tuần hoàn máu trong cơ thể.

Với từng chuyển động rung khác nhau sẽ mang đến những tác động nhất định với cơ thể con người. Với mỗi vị trí ngồi tiếp xúc khi mát xa và cường độ rung bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi lần mát xa. Cơ chế hoạt động của ghế massage vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang đến vô cùng tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Xem thêm mẫu ghế massage chân tốt nhất  và công dụng của dòng sản phẩm này để mọi người tham khảo, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.

Lợi ích tuyệt vời của ghế massage rung với sức khỏe

Với một chiếc ghế massage rung tại nhà sẽ là một thiết bị thư giãn tuyệt vời cho tất cả mọi người mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi trong người. Chỉ cần 5-10 phút thư giãn trên ghếmát xa rung, với cường độ rung nhẹ nhàng, uyển chuyển sẽ giúp bạn điều chỉnh lại cảm xúc, lấy lại sự tỉnh táo, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức của cơ thể. Thực sự tần sóng rung có tác dụng nhất định với hệ thần kinh, chúng làm cho não bộ của chúng ta tiết ra nhiều hơn về endophin tạo sự cân bằng cảm xúc, giảm sự ức chế của hệ thần kinh, giải tỏa mệt mỏi nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Ghế massage rung giúp giữ gìn vóc dáng thon gọn

Đó chỉ là lợi ích đơn giản, điều mà mọi người quan tâm là khả năng giúp trị liệu và giảm cân với thất chất người dùng. Với những người béo phì, việc duy trì cơ chế rung thường xuyên khoa học sẽ giúp cho mô cơ trở nên săn chắc, dẻo dai, giữ cho thân hình và vóc dáng thon gọn. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp mọi người lấy lại vóc dáng thanh mảnh nhanh gọn mà không cần mệt mỏi với bài tập thể dục cường độ cao.

Ghế massage rung còn là liệu pháp phục hồi chức năng cho hệ thần kinh rất tốt. Các chuyển động rung với tần số mát xa nhất định sẽ kích thích phục hồi dần dần tới hệ thần kinh vận động, những người bị tê liệt hoặc bị teo dây thần kinh. Tác động rung sẽ giúp khí huyết lưu thông, đẩy lùi tình trạng bị teo cơ, những tần số rung sẽ phát tín hiệu tới hệ thần kinh, kích thích sự linh hoạt của hệ thần kinh.

Như một giải pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn thân, ghế massage rung thực sự là một lựa chọn chăm sóc sức khỏe tối ưu cho tất cả mọi người trong cuộc sống hiện đại, hiện nay.

Muốn tìm hiểu rõ hơn về từng loại ghế massage và công dụng của dòng sản phẩm này bạn có thể tham khảo tại đây

Loading Facebook Comments ...