Chung cư Quảng An- dự án không chỉ là bất động sản!

Dự án chung cư Quảng An– một dự án bất động sản cao cấp không đơn thuần là một dự án nhà ở mà đó còn là một công trình mang sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa nhiều yếu tố khác nhau. Đó chính là nét đẹp của mĩ thuật trong từng đường nét thiết kế, sự thông minh trong việc trang trí cũng như những nét đẹp cổ điển và hiện đại được pha trộn và kết hợp hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa đó chính là việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại cho một cuộc sống tiện nghi đến hoàn hảo nhất!

Vị trí tuyệt vời của chung cư Quảng An

Là một sản phẩm kiến trúc vô cùng độc đáo với vị trí địa lí vô cùng hoàn hảo nằm bên hồ tây xinh đẹp cùng với sự tiện lợi của các cung đường trong thành phố, sự án chung cư Quảng An nằm trên trục đường lớn Xuân Diệu và Đặng Thai Mai sẽ là điều vô cùng tuyệt vời để có thể di chuyển vào các khu trung tâm vui chơi, địa điểm nổi tiếng trong nội thành thành phố một cách nhanh nhất mà không cần phải lo lắng đến vấn đề tắc đường mỗi khi giờ tan tầm đến. Dự án chung cư Quảng An với 2 tòa tháp là 25 tầng cùng với chiều cao nổi bật 86 mét, cùng với diện tích sàn lên đến trên 87 nghìn mét vuông. Với Dự án Khu đô thị Tân Hoàng Mai diện tích lớn như vậy, chung cư Quảng An sẽ là một nơi tuyệt vời với vô cùng nhiều lựa chọn cho khách hàng với nhiều loại căn hộ có diện tích đa dạng từ 83 đến hơn 300 mét vuông vô cùng thoải mái thỏa mãn sự lựa chọn của mỗi khách hàng khi đến với nơi đây!

Để nói về vị trí giao thông nơi mà chung cư Quảng An tọa lạc, không có nơi đâu có thể so sánh được với sự hài hòa và thuận tiện bằng nơi đây! Là một nơi thuận tiện dự án chung cư d’. eldorado để bạn có thể đi thăm thú khăp 36 phố phường của thủ đô Hà Nội, hồ Gươm xinh đẹp hay là ngắm nhìn phong cảnh vào những buổi sớm trên phủ Tây Hồ… Là nơi có thể dễ dàng đi đến cảng hàng không- sân bay quốc tế Nội Bài qua những con đường vô cùng dễ dàng để hòa nhập qua cây cầu Nhật Tân vô cùng hiện đại mới được xâu dựng ở Việt Nam.

 

Loading Facebook Comments ...