Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh: Không gian tuyệt vời bên Hồ Tây

Hồ Tây là hồ có diện tích lớn nhất thủ đô với những di tích văn hóa xã hội lịch sử dày mình nhất. Cùng với đó là một phong cảnh tuyệt vời để ngắm thành phố về đêm yên tĩnh giữa lòng Hà Nội. Thế những cuộc sống nơi đây cũng không kém phần nhộn nhịp những dự án bất động sản hay các trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ ngày càng trở nên phát triển thúc đẩy khu vực này ngày càng phát triển hơn nữa! Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh tọa lạc ngay bên hồ Tây với một vị trí tuyệt vời đó là ban sẽ chỉ mất 3 phút để đến được phủ Tây Hồ, 11 phút để di chuyển đến Hồ Gươm và 15 phút để có thể đến được sân bay Nội Bài.

Những dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đều có đủ đầy những yếu tố về vẻ đẹp, sự tiện nghi cho một cuộc sống hoàn hảo nhất. Và đương nhiên, dự án Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh cũng hội tụ đủ những yếu tố đó!

Tận hưởng cuộc sống với Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh!

Sống bên hồ Tây, bạn có thể có thời gian để đi dạo quanh hồ để ngắm cảnh thành phố về đêm đón những đợt gió mát lạnh sảng khoái. Hay là đón những tia nắng sớm mai Vinhomes Gallery Giảng Võ  bên cửa sổ với khung nhìn hoàn toàn về phía hồ Tây rộng lớn!

Tòa nhà mang một phong cách hiện đại kết hợp với kiến trúc cổ điển theo phương Tây mang đến cho tòa nhà cùng những căn hộ một vẻ đẹp huyền bí, sang trọng.

Hầu hết những người sống trong chung cư thường lo sợ một cuộc sống ồn ào bí bách không thoải mái, hay là cuộc sống nơi nội thành chật chội khó chịu thì Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh có mật độ dân cư thấp khiến cho cuộc sống trở nên an tĩnh, Dự án quảng an Tân hoàng minh thanh bình hơn rất nhiều sẽ giúp bạn tránh xa được những ồn ào của cuộc sống thường ngày nơi thủ đô của đất nước.

Vị trí sát hồ cùng với thiết kế ấn tượng sẽ giúp những cư dân sẽ đón nhận được và tận hưởng bầu không khí hoàn toàn trong lành vào những buổi sớm từ thiên nhiên, cũng như là đón thật nhiều ánh sáng vào phòng làm tôn lên vẻ đẹp và sang trọng của căn hộ nơi mình sống!

Loading Facebook Comments ...