Chuẩn bị giường , chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Những cặp đôi mới cưới căn phòng ngủ thường được hộ chăm chút hơn cả. Lựa chọn giường cưới , chăn ga gối đệm Everon cho căn phòng ngủ chính là ưu tiên hàng đầu cho cuộc sống lứa đôi

>>everon 55 Trần Duy Hưng

ga everon Đầu tiên phải kể đến việc  chọn mua giường cưới. Thị tường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng , mẫu thiết kế  giường từ đơn giản đến sang tọng. Khi chọn mua giường các cặp đôi có thể lựa chọn theo diện tích không gian căn phòng. Diện tích , kích thước chiếc giường sao cho phù hợp với căn phòng, các thiết kế giường có thể lựa chọn theo sở thích của cả hai vợ chồng.

Khi lựa chọn chăn ga , bạn cần quan tâm đến nội thất sẵn có trong phòng.Để có được căn phòng hài hòa , chăn ga nên có màu sắc tương đồng với một vài đồ vật trogn phòng. Đây là không gian riêng của hai vợ chồng do đó lựa chọn sản phẩm có màu sắc đơn giản , không nên quá lòe loẹt , rối mắt khéo léo kết hợp  để tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu khi bước vào căn phòng.

>.bảng giá đệm everon

Lựa chọn đệm Everon với độ cứng tối ưu , sẽ mang đến cho cặp đôi những giây phút bên nhau thoải mái nhất.Một chiếc đệm phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng giấc ngủ của 2 vợ chồng. Độ dày đệm phù hợp vào khoảng 5-7cm  , nếu không sử dụng giường mà đặt đệm xuống đất nằm thì độ dày khoảng 10cm là phù hợp , tránh được hơi đất ảnh hưởng tới sức khỏe người nằm.

mua đệm everon Chọn mua đệm , các cặp đôi không nên quá tiết kiệm , chọn mua sản phẩm chất lượng , với giá thành phù hợp để có được thời gian sử dụng lâu dài hơn , không giống như các sản phẩm như ga gối co thể thay đổi thường xuyên.

Mang đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái , bộ giường , chăn ga gối đệm Everon sẽ giúp cho cặp đôi thoải mãi , thư giãn ngay tại chính căn  phòng riêng của hai vợ chồng.

>>chăn ga gối trẻ em

Loading Facebook Comments ...