Cho mình hỏi in phong bì giá rẻ đẹp ở đâu?

Hi mọi người. Có ai rành về in phong bì giá rẻ đẹp cho mình hỏi chút nhỉ. Mình định in một số lượng phong bì lớn với kích thước bằng giấy A5 nhưng ko rõ về chất liệu giấy như thế nào đồng thời có nhà in nào chất lượng nhỉ.

Hiện mình đang tìm hiểu về nhà in Hồng Đăng với các thông số giấy in như sau : Chất liệu giấy là giấy Offset 100gsm / 120gsm / 140gsm. Mình ko rõ chất liệu giấy như vậy có tốt và đủ cứng cáp không. Mình cần những chiếc phong bì chất liệu tốt để trong quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc.

in phong bì giá rẻ

Mẫu thiết kế phong bì đẹp của In Hồng Đăng

Ngoài ra in Hồng Đăng khi in phong bì còn được gia công bế dán, băng dính nắp. Mình cũng rất thích yếu tố này vì trước nay mỗi lần dán phong bì mình đều phải thêm keo vào vì chất lượng in ở các nơi khác rất chán. Phong bì mình làm cho công ty nên mình cũng cần chất lượng thiết kế thật tốt.

Tham khảo: >> Mẫu thiết kế phong bì

Tại sao nên chọn in phong bì giá rẻ tại In hồng Đăng?

-Mình thấy chất lượng thiết kế ở in Hồng Đăng rất tốt. Công ty có thâm niên trong việc in ấn thiết kế lâu năm. Có tới hơn 10000 mẫu phong bì đẹp để lựa chọn.

-Trước đó mình cũng đắn đo nhưng sau khi đến in hồng đăng thì mình đã có lựa chọn cho bản thân. Với chất lượng phục vụ tốt, được thiết kế và in sản phẩm mẫu miễn phí.

In phong bì giá rẻ đẹp

-Ngoài ra còn được tư vấn rất nhiều về màu sắc cũng như vị trí đặt thương hiệu công ty. Mình rất hài lòng và đã đặt in phong bì số lượng lớn tại in Hồng Đăng

Nếu ai cần in phong bì giá rẻ đẹp thì hãy liên hệ với số 04 22 655 666.

Dịch vụ khác: In giấy khen

Loading Facebook Comments ...