Chiều cao cột đèn cao áp bao nhiêu?

Đi mua cột đèn cao áp không chỉ quan tâm về giá, chất lượng mà còn phải quan tâm tới các tiêu chuẩn của cột đèn cao áp như chiều cao cột đèn cao áp  https://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ bao nhiêu là phù hợp cho không gian chiếu sáng của mình. Vừa tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao.

Kết quả hình ảnh cho cột đèn cao áp nc lighting

Trên thị trường hiện nay cột đèn chiếu sáng đường phố hay còn gọi là cột thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng  rộng rãi trên các không gian chiếu sáng rộng rãi.

Chiều cao cột đèn chiếu sáng bao nhiêu là hợp lý?

Đối với chiều cao cột đèn chiếu sáng không phải bất kỳ một đơn vị nào cũng sử dụng duy nhất 1 loại chiều cao cột đèn.  Ở mỗi không gian chiếu sáng khác nhau thì cần một chiều cao phù hợp. Phù hợp và không làm lãng phí tới tài chính.

Chiều cao cột đèn https://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-san-bong-chuyen/ được sử dụng phổ biến là cột đèn cao áp 8m. Đây là loại chiều cao sử dụng phù hợp với nhiều công trình chiếu sáng.

Kết quả hình ảnh cho cột đèn cao áp nc lighting

Ngoài ra còn có các chiều cao cột như 6m, 7m, 9m, 10m, 11m, 12m

Các tiêu chuẩn đánh giá cột đèn cao áp chất lượng 

Trọng lượng cột tương ứng phải đạt khoảng 150 kg, nếu cột càng cao thì trọng lượng càng lớn.

Áp lực chịu gió 125 daN/m2 . Đối với các vùng có khí hậu đặc biệt như vùng biển cũng hoàn toàn thích hợp, chịu được gió biển

Thiết kế cột đèn cao áp phải qua một công đoạn nhúng kẽm  nóng để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất cột đèn cao áp.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng phải đạt được tiêu chuẩn 0.3mm , nếu độ mạ kẽm nhúng nóng mỏng không có khả năng chống mài mòn hay thời tiết bên ngoài, chính vì thế phải kiểm tra kỹ yếu tố này trước khi mua sản phẩm.

Để lựa chọn cột đèn cao áp các loại hãy xem chi tiết tại đây https://chieusangcaoap.com/bang-bao-gia-cot-den-cao-ap-hapulico/

NC LIGHTING chuyên cung cấp các loại cột đèn cao áp thiết kế theo yêu cầu khách hàng.  Luôn đem đến tính thẩm mỹ và chất lượng sản  phẩm.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. NC LIGHTING nhà sản xuất trực tiếp các loại cột đèn cao áp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cột đèn sân vườn, đèn chiếu sáng cao áp, đèn chiếu sáng sân vườn, đèn đường… sản xuất trực tiếp tại nhà máy.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

HOTLINE: 0936 084 765 hoặc 0971 041 380

Email: chieusangcaoap@gmail.com

 

 

Loading Facebook Comments ...