Casio Gshock GA-300-1ADR – thiết kế sắc nét và đầy nam tính

  1. Casio Gshock GD-100GB-1DR – thiết kế vàng gold trên nền đen huyền bí

 

 

 

 

Casio Gshock GD-100GB-1DR gây ấn tượng cho người đối diện bởi thiết kế mặt vàng đen vô cùng nổi bật nhưng cũng rất đỗi hài hòa. Thiết kế này giúp chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn rất nhiều trên cổ tay của bạn. Màu đen huyền bí càng làm nổi bật lên sự tươi sáng của màu vàng. Quả đúng như tên gọi của bộ sưu tập “Black and gold”.

Với tính năng đèn led cực sáng, bạn có thể dễ dàng quan sát mặt đồng hồ ngay cả trong bóng tối. Cùng với đó là độ bền bỉ nhờ tính chống sốc và khả năng chống nước lên tới 200m. Nhờ vậy mà chiếc đồng hồ này được đánh giá là một thiết kế thành công của Casio.

  1. Casio Gshock GA-300-1ADR – thiết kế sắc nét và đầy nam tính

Theo giới thiệu của hãng Casio, chiếc đồng hồ G – shock GA-300-1ADR được lấy cảm hứng từ một game nổi tiếng “God of war”. Chính vì vậy, ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ đem lại cho người đối diện đó là cảm giác huyền bí đầy mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được khéo léo thiết kế hiển thị giờ điện tử cũng các kim đồng hồ. Qua đó phù hợp với sở thích của mỗi người.

top-5-dong-ho-g-shock-tu-3-4-trieu-ban-can-biet

Casio G – shock GA-300-1ADR được lấy cảm hứng từ game chiến tranh God of war nổi tiếng

Bên cạnh đó, Casio còn khéo léo thiết kế các mặt đồng hồ phụ với chức năng lịch ngày và bấm giờ để tăng thêm sự thú vị mà hiện đại cho chiếc đồng hồ. Thiết ké của Casio G – shock GA-300-1ADR mềm mại nhưng không kém phần sắc nét và nam tính. Đây quả là một chiếc đồng hồ phù hợp với phái mày râu.

Loading Facebook Comments ...