Cảnh Báo: Đồng hồ có thể bị ngấm nước trong mùa mưa

Tại Hà Nội và một số các tỉnh thành lân cận thuộc khu vực Miền Bắc hiện tại đang phải hứng chịu những cơn mưa dầm dề gây ảnh hưởng lặng lề đến sinh hoạt và đời sống thường ngày của người dân. Bước sang tháng 8, tháng của mùa mưa bão, chắc chắn những cơn mưa này sẽ còn tiếp tục hoành hành và gây nên những hiệu quả khôn lường khó mà lường trước. Trong những ngày thời tiết như hiện tại, nếu như các bạn sử dụng đồng hồ và bảo quản chúng không đúng cách, thì rất có thể nó sẽ bị ngấm nước và làm hỏng một số chi tiết bên trong sản phẩm.

Hãy bảo quản thật tốt chiếc đồng hồ của bạn trong mùa mưa

đồng hồ có thể bị thấm nước trong mùa mưa

Những ngày mưa không khí trong môi trường thường rất ẩm ướt, chính vì vậy chúng ta không nên để dong ho dep cho nam ở ngoài nếu như nó không được bảo vệ bởi một vật cản nhất định. Hơi nước có thể xâm nhập qua các kẽ hở ở phần mặt kính của đồng hồ, lâu ngày sẽ tích tụ và gây nguy hại cho bộ máy. Nếu như bạn thường xuyên đeo đồng hồ trên tay, hãy chú ý và tránh để nó trực tiếp tiếp xúc với nước, bởi nước trong mùa mưa thường có rất nhiều chất axit, nó có thể làm ăn mòn dây đeo và phần vỏ.

Nhanh chóng xử lý đồng hồ khi bị dính nước trong mùa mưa

xứ lý đồng hồ bị thấm nước mưa

Đầu tiên, chúng tôi muốn khuyên các bạn rằng, nếu như chiếc dong ho co deo tay của bạn mà bị dính nước mùa mưa bão thì tốt nhất nên mang đến các trung tâm bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa gần nhất để có thể kịp thời cấp cứu. Bởi như đã nói ở trên, nước trong mùa mưa có rất nhiều axit ăn mòn, với những cách xử lý bình thường sẽ không thể nào khắc phục được. Nếu như chiếc đồng hồ của bạn chỉ dính nước ở cấp độ nhẹ, bạn hãy tiến hành dùng khăn mềm thấm nước muối loãng và rửa thật sạch sau đó lại lau khô một lần nữa bằng khăn vải.

khắc phục tình trang đồng hồ bị thấm nước trong mùa mưa

Phòng còn hơn tránh, chính vì thể các bạn hãy thật thận trọng và sử dụng chiếc dong ho hublot dây da của mình thật đúng cách trong những ngày mưa nhé! Nếu như cần được tư vấn gì thêm về các kiến thức đồng hồ khác thì xin hãy để lại bình luận ở phần Comment bên dưới, chúng tôi sẽ sớm hồi đáp ngay khi có thể.

Loading Facebook Comments ...