Cần chú ý gì khi mua xe tập đi gỗ cho bé

Khi lựa chọn xe tập đi gỗ cho bé, cha mẹ đều cần phải dành thời gian tìm hiểu để sao cho phù hợp và an toàn với bé nhất bởi thị trường sản phẩm hiện nay rất đa dạng. 

Tin tức liên quan:

Xe tập đi gỗ cho bé vừa là món đồ chơi vừa giúp bé dễ dàng tập đi vững và nhanh hơn.  Tuy nhiên với thị trường xe tập đi gỗ rất đa dạng như hiện nay thì cha mẹ cần phải biết cách để chọn được chiếc xe tập đi ưng ý và chất lượng nhất. Để giúp cha mẹ không chọn sai sản phẩm muốn mua, bài viết này tôi sẽ chỉ ra 1 số lưu ý mà cha mẹ cần phải biết khi chọn mua xe tập đi gỗ.

3 lưu ý cơ bản khi mua xe tập gỗ cho bé

1. Chú ý tới độ tuổi và sự phát triển của bé

Hãy chắc chắn rằng bé nhà bạn thực sự phù hợp với chiếc xe tập đi nào. Trên thị trường, xe tập đi chia làm 2 loại cơ bản và thông dụng: xe tập đi tròn và xe tập đi gỗ.

+ Xe tập đi tròn: Thích hợp với các bé từ 6 – 7 tháng tuổi trở lên. Các bé chưa có thể đứng vững vẫn có thể tập làm quen với chiếc xe này.

+ Xe tập đi gỗ: Bắt buộc bé phải đứng vững rồi mới có thể sử dụng chiếc xe loại này bởi bé sẽ phải tự bước đi dưới lực đẩy của tay và chân. Cũng chính vì thế mà bé sẽ chủ động hơn trong từng bước chân của mình. Với chiếc xe này thường dành cho các bé từ 9-10 tháng tuổi trở lên.

Cha mẹ không nên cho bé sử dụng xe tập đi quá sớm vì như vậy không chỉ mang lại lợi ích mà còn ảnh hưởng tới dáng đi, sức khỏe của bé sau này.

2. Hãy chọn xe tập đi gỗ của những thương hiệu uy tín

Không khó để có thể mua được cho con 1 chiếc xe tập đi gỗ nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn nhất cho con, cha mẹ nên chọn những chiếc xe tập đi gỗ có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, được kiểm định chất lượng chặt chẽ và nhất là phải được trị trường công nhận về chất lượng.

Cha mẹ có thể tham khảo một số thương hiệu xe tập đi gỗ uy tín hiện nay như: Kiza, IQ Toys, Etic,…

3. Mua xe tập đi gỗ ở những địa chỉ đáng tin cậy

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cha mẹ Việt về xe tập đi gỗ cho bé mà vô số những cơ sở bán sản phẩm này được mở ra. Bên cạnh những cửa hàng bán sản phẩm chính hãng chất lượng tốt thì cũng có không ít nơi bán những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Lời khuyên cho cha mẹ là hãy mua ở những địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo cha mẹ lui tới mua, có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, có dịch vụ trước và sau mua chu đáo,…..

 

Trên đây là một số lưu ý dành cho bố mẹ khi chọn mua xe tập đi gỗ cho bé, hi vọng những thông tin này sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn được chiếc xe tập đi gỗ phù hợp nhất với con. Cha mẹ có thể tham khảo những mẫu xe tập đi gỗ cho bé tại đây.

Loading Facebook Comments ...