Bật Mí 4 Cách Làm Món Nộm Ngon Ngày Hè

Món nộm được mọi người nhiều đến biết là món ăn kèm cũng như ăn nhẹ khá ngon được trộn với rau củ chua ngọt. Có rất nhiều cách chế biến cũng như biến tấu nguyên liệu khác nhau để  món nộm thập cẩm được ngon, mang lại những đặc trưng riêng biệt. Dưới đây  chúng tôi sẽ bật mí 4 cách làm món nộm thêm phong phú và ngon lạ hơn cho ngày hè sắp đến.

NỘM XOÀI BÒ KHÔ:

Kết quả hình ảnh cho NỘM XOÀI BÒ KHÔ:

Nộm xoài bò khô chua cay món vô cùng hấp dẫn và rất phù hợp để cùng nhau lai rai trong những dịp cuối tuần nhâm nhi, cũng như giúp bạn bớt ngán ngẩm trong những bữa ăn nhiều chất đạm nhiều dầu mơ.

Với lớp thịt bò dai dai,  khá đậm đà, thêm phần xoài bào chua chua ngọt ngọt cộng thêm ýt rau thơm hoà trộn vào với nhau đã tạo nên một hương vị vô cùng riêng biệt.

Không những là một món ăn kèm với cơm khá ngon, mà nộm xoài bò khô cũng là món ăn khá tuyệt  dành cho các anh xã nhâm nhi làm món nhắm vào những dịp cuối tuần tụ tập.

NỘM THẬP CẨM:

Kết quả hình ảnh cho NỘM THẬP CẨM:

Món nộm thập cẩm chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người với đủ các nguyên liệu củ quả đầy màu sắc, mới nhìn qua thôi cũng đã vô cùng hấp dẫn. Gắp một miếng gỏi chua giòn đậm vị với những miếng thịt, miếng tôm dai ngọt, bạn sẽ quên hẳn vị ngấy của những món quá nhiều đạm, nhiều dầu mỡ.

Nộm rau củ thập cẩm là một món ăn gia đình khá đơn giản mà lại rất ngon, mà không cần tốn quá nhiều công đoạn chế biến, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho các chị em nội trợ.

NỘM DƯA CHUỘT CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG:

Hình ảnh có liên quan

Nộm dưa chuột chân gà rút xương không những là món ăn kèm trong bữa cơm gia đình mà còn là một món ăn vô cùng tuyệt vời trong việc  giúp giảm cân, hay như giữ dáng hoàn hảo cho chị em phụ nữ nữa đấy.

Nộm chân gà rút xương cùng với nguyên liệu dễ kiếm như rau củ và cách làm cũng rất đơn giản nhưng lại là món ăn vô cùng độc đáo.

Chân gà dai dai giòn giòn dễ kết hợp cùng với vị mát của dưa chuột, ngọt của cà rốt và vị hăng hăng  của hành tây đã tạo nên một hương vị vô cùng  thơm ngon lạ miệng, khó cưỡng.

NỘM MIẾN TÔM:

Kết quả hình ảnh cho NỘM MIẾN TÔM:

Nộm miến tôm thịt bạn dùng đây làm món khai vị hoặc dùng làm món ăn kèm trong những bữa cơm, hay như trong bữa tiệc đều rất ngon. Nộm đã có vị chua ngọt rất dịu nhẹ, kết hợp với sợi miến cùng các loại rau củ giữ được độ giòn, tôm thịt thì béo ngọt ngậy tạo nên một món ăn vô cùng tinh tế.

Khi chế biến có một bí quyết nhỏ là bạn hãy cố gắng lưu ý là làm hết nước ở các nguyên liệu, trước khi bạn cho vào trộn nộm để nộm ít nước, miến sẽ được giòn và ngon hơn. Trước khi ăn bạn có thể để lạnh 30 phút trong ngăn mát sau đó đến bữa ăn sẽ rất ngon.

Loading Facebook Comments ...