Cách kiếm tiền của game thủ

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao có những game thủ giàu như vậy, họ nạp nhiều tiền vào game thế khi mà họ còn đang đi học chưa làm gì kiếm ra tiền. Nhưng sự thực không như các bạn tưởng, tiền mà họ đổ vào game chính là tiền mà họ kiếm được từ game đó. Hãy xem các cách kiếm tiền của game thủ để mở mang tầm mắt nhé.

Cách kiếm tiền của game thủ

Anh Khắc Tuấn là một game thủ kỳ cựu của game Ngạo Kiếm Mobile chia sẻ rằng số tiền anh nạp vào game này đã lên tới gần một trăm triệu đồng, nhưng tất cả số tiền đó không phải anh bỏ ra mà chính là công sức anh kiếm được từ chính game đó, hay nói cách khác là “mỡ nó rán nó”. Anh kiếm tiền nhờ việc bán vàng, bán đồ trong game, vì là chủ quán nét nên anh thường dùng trình giả lập android trên máy tính cắm auto những nhân vật đi làm thương hội kiếm vàng. Mà khi khách dùng máy thì khách trả tiền máy nên không có chuyện tốn điện ở đây.

Còn bạn Thắng đang chơi game Contra Online lại có cách kiếm tiền độc đáo như ngoài đời, Thắng thường giao mua những món đồ với giá rẻ rồi bán lại với giá cao để ăn chênh lệch. Tưởng ăn ít nhưng thực ra Thắng kiếm được từ việc này với con số không hề nhỏ, mỗi tháng bạn ý bỏ túi khoảng 6 triệu đồng (đi làm công ăn lương chắc gì đã được gần này).

Cách kiếm tiền cuối cùng của game thủ, không phải gọi là hacker mới đúng. Anh này chuyển sử dụng những tin nhắn gửi lên hệ thống kênh chat của game đấu trường manga dụ người chơi truy cập vào các trang web để nhận quà, nhận đồ rồi hack tài khoản của họ bán lấy tiền. Đây là cách kiếm tiền không lành mạnh và dễ bị công an tóm nếu giá trị accout bị hack lớn.

Loading Facebook Comments ...