Cách chọn rèm vải hợp với nội thất

Rèm vảu không chỉ mang đến công dụng che nắng chắn gió hay cản nhiệt mà còn màng đến cho bạn một không gian ấn tượng thể hiện óc thẩm mĩ của bạn. Có rất nhiều tiêu chí để chọn rem cua  vải cho ngôi nhà thêm xinh nhưng tiêu chí chọn rèm vải được áp dụng nhiều nhất và dễ dang nhất đó là chọn rèm cửa vải theo nội thất của phòng.

rèm vải và nội thất

Khi chọn rèm vải theo nội thất của phòng có ba yếu tố mà chúng ta cần quan tâm đó là màu sắc, chất liệu và hoa văn hay họa tiêt của rèm. Khi chọn rèm vải điều mà bạn cần quan tâm đến đầu tiên đó là màu sắc của rèm.Màu sắc của rèm vải vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả thẩm mĩ của cả căn phòng. Bạn nên chọn rèm cửa vải có màu sắc hợp với nội thất tổng thể của cả căn phòng. Nghĩa là bạn nên chọn  rèm vải tuân theo thiết kê s của phòng và màu sắc chủ đạo của toàn bộ căn phòng.

Điều bạn cần quan tâm thứ hai khi chon rem vai đó là chất liệu của nó. Rèm cửa vải được làm từ rất nhiều  loại chất liệu như voan, lụa hay len,…từ bình dị cho tới sang trọng mỗi chất liệu sẽ hợp với một không gian khác nhau vì thế bạn phải cân nhắc kĩ càng trước khi chọn chất liệu cho rèm vải. Những chất liệu dày và thô thường được dùng để tạo không gian kín đáo , kiểm soát ánh sáng, những chất liệu cao cấp như satanh, gấm,… hợp với những phong cách sang trọng.

cách chọn rèm vải

Điều thứ ba mà bạn cần quan tâm khi chọn rèm vải đó là họa tiết của rèm. Họa tiết của rèm rất đa dạng vì thế bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn rèm vải,rem cuon . Với họa tiết phù hợp bạn có thể tạo nên một không  gian hoàn toàn khá. Gỉa như bạn có thể làm cho không gian cao hơn với rèm vải  có họa tiết kẻ sọc ngang. Hay rộng hơn với những chiếc rèm vai có họa tiết to.

Loading Facebook Comments ...