Cách chọn mua laptop phù hợp với công việc của bạn

Mỗi một công việc khác nhau lại cần đến thiết bị hỗ trợ phù hợp, vì thế mà nhiều dòng laptop khác nhau cũng xuất hiện trên thị trường để bạn có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị thích hợp nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm nho nhỏ để bạn chọn được chiếc laptop phù hợp với công việc của mình.

Laptop dành cho công việc nặng

Laptop danh cho việc cần cấu hình mạnh

Một chiếc laptop dành cho game thủ với cấu hình khủng

Đối với những người sử dụng laptop để làm các công việc liên quan đến đồ họa, biên tập video, hình ảnh, âm thanh hay chơi game nặng… thì một chiếc laptop Dell hoặc laptop HP có cấu hình khủng core i7 và RAM khoảng 8GB là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn.

Laptop dành cho sinh viên, học sinh..

Laptop dành cho học sinh, sinh viên

Còn với những bạn chỉ sử dụng laptop của mình cho công việc học tập hàng ngày như soạn thảo văn bản, check mail hay lướt web, đọc báo, sách và giải trí.. thì những thiết bị giá rẻ của laptop Asus, laptop Acer lại khá thích hợp. Bạn nên chú trọng nhiều vào kiểu dáng thiết kế cũng như lưu lượng pin của máy thay vì chú tâm vào cấu hình.

Laptop phổ biến cho mọi người dùng

laptop Asus là dòng laptop phổ biến hiện nay

Còn nếu như bạn có nhu cầu sử dụng tổng hợp, cần một chiếc laptop thích hợp với việc sử dụng các tác vụ cơ bản thi thoảng cũng chèn thêm các công việc nặng nhọc thì laptop Lenovo, laptop Asus và laptop HP… có cấu hình khá là gợi ý hoàn hảo. Đó là những chiếc laptop phổ biến có cấu hình trong khoảng core i5 RAM 4GB… trở lên. Những chiếc laptop này sẽ phù hợp với đại đa số người dùng.

Loading Facebook Comments ...