Cách chơi game cả ngày mà không ảnh hưởng tới sức khỏe

Tất cả game thủ ở Việt Nam hay trên thế giới đều muốn có một cách nào mà chơi game cả ngày không ảnh hưởng tới sức khỏe. Họ bị nhiều cảnh báo trên mạng về tình trạng chơi game ảnh hưởng tới sức khỏe như nào rồi, thế nên họ rất sợ, nhưng vì niềm đam mê với game là không thể bỏ được. Hôm nay chúng tôi xin chỉ ra một số cách được chia sẻ từ các game thủ có kinh nghiệm.

Tú từng tải game Dấu ấn rồng thiêng về chơi cả ngày mà không biết mệt mỏi, cho đến một ngày anh phải đi khám mắt. Bác sĩ bảo Tú suýt bị cận, thế là từ đó anh tìm ra phương pháp chống mỏi mắt khi chơi game. Chỉ cần cân bằng độ sáng của điện thoại và độ sáng bên ngoài tương đương nhau thì việc ngồi cả ngày nhìn vào chiếc điện thoại sẽ không bao giờ mỏi mắt cả.

Không nên chơi game ở tư thế này

Hay như Tài cũng từng chơi game Đại thánh vương hơn 8 tiếng một ngày, khiến cho cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Tài đã đi gặp bác sĩ nhờ tư vấn thì được biết tư thế ngồi chơi game cũng rất quan trọng. Nếu bạn ngồi ghế thì nên tựa lưng một góc 120 độ, chứ đừng ngồi thằng và ngồi cúi người vào điện thoại. Cái này vừa đỡ hại mắt, vừa đỡ hại cột sống đó.

Tập GYM để giữ gìn sức khỏe chơi game

Còn Tiến đã tải game lục mạch thần kiếm chơi từ lâu rồi, nhưng cơ thể cậu ta vẫn 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Chia sẻ với chúng tôi Tiến bảo anh ta chơi game cả ngày nhưng dành thời gian chỉ 1 tiếng đi tập ở phòng GYM nên sức khỏe chẳng bao giờ phải lo cả. Thế nên các bạn game thủ chơi game thì dành 1 tiếng cắm auto đi tập GYM nhé.

Loading Facebook Comments ...