Các tính năng nổi bật của đồng hồ GA-100CM-4ADR

  1. Các tính năng nổi bật của đồng hồ GA-100CM-4ADR

 

 

 

 

Một điểm thu hút người sử dụng đó là sự tiện lợi và độ bền của chiếc đồng hồ này.
Nhiều người thường cho rằng những chiếc đồng hồ có màu sắc sặc sỡ thường chỉ đeo đề trang trí. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm. Đối với Casio G Shock GA-100CM-4ADR, bạn sẽ thực sự hài lòng về những tính năng mà nó đem lại.

Không chỉ nổi bật và thu hút về màu sắc, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước ở độ sâu tới 200m. Bạn sẽ không phải lo bị ướt hay bị hỏng khi đi biển hoặc đi bơi. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn được cài đặt đến tận 29 múi giờ, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giờ nếu cần. Điều này giúp chiếc đồng hồ trở thành sự lựa chọn hợp lý mỗi khi bạn đi du lịch. Chỉ cần vài thao tác, bạn đã chuyển đổi thành công sang múi giờ mong muốn.

dong-ho-ga-100cm-4adr-th-su-dot-pha-trong-thiet-ke

Đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH – ước muốn của nhiều người

Ngoài ra, Casio G – shock GA-100CM-4ADR-TH còn có các tính năng khác của những chiếc đồng hồ Casio như báo thức, đồng hồ đếm ngược, cảnh báo rung hay bộ hẹn giờ… Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, ngoài thiết kế màu đỏ nổi bật, chiếc đồng hồ này chưa thực sự có một bước đột phá mới về tính năng. Các tính năng của nó cũng giống như những nhiều dòng đồng hồ Casio G –shock khác. Đây được đánh giá là một hạn chế của chiếc đồng hồ này.

 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về chiếc đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH. Nếu là một người yêu thích những chiếc đồng hồ có màu sắc tươi sáng và nổi bật, đây chắc chắn là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, mức giá của chiếc đồng hồ này trên thị trường hiện nay hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó đem lại.

Loading Facebook Comments ...