Các tính năng cơ bản của đồng hồ GA-110RG-1ADR

  1. Các tính năng cơ bản của đồng hồ GA-110RG-1ADR

 

 

 

 

Chiếc đồng hồ này nổi bật với rất nhiều chức năng đặc biệt. Sử dụng nó bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc vì đã rút hầu bao.

Đây là chiếc đồng hồ mang trong mình những thiết kế đặc trưng của đồng hồ G shock với tính năng chống sốc, chống từ tính, chịu mức nước 200m. Chính vì vậy nó vẫn là chiếc đồng hồ bền bỉ như những người anh em G shock của nó.

review-khai-quat-mau-dong-ho-ga-110rg-1adr-danh-cho-nam

Sự bền bỉ trong mọi chi tiết trên chiếc đồng hồ này

Đèn led ánh sáng được trang bị thêm tính năng Auto led hỗ trợ rất nhiều cho người sử dụng. Tính năng auto led giúp đèn led tự động bật hoặc tắt khi cần thiết. Nhờ đó còn tiết kiệm tối đa pin.

Ngoài ra các chức năng như đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, công suất đo, chế độ đo, đồng hồ đếm ngược,…vẫn được kết hợp đầy đủ trong phiên bản này. Tính năng báo thức với 5 báo thức hàng ngày trong đó có 1 báo thức lại.  Toàn bộ lịch tự động đến năm 2099.

Chiếc đồng hồ này sử dụng pin CR1220 với tuổi thọ khoảng 2 năm. Trọng lượng 72g và kích thước của nó khá phù hợp với cổ tay nam giới. Cho dù đi làm hay đi chơi, GA-110RG-1ADR vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh.

 

Nhìn chung đây là thiết kế đặc biệt mà casio dành riêng cho những chàng trai luôn muốn thể hiện đẳng cấp cùng sự nam tính của mình. Chúng ta đã hiểu vì sao chiếc đồng hồ GA-110RG-1ADR lại cuốn hút các chàng trai đến vậy. Đơn giản là nó vô cùng cá tính và lịch lãm. Trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng.

Loading Facebook Comments ...