Các phương pháp làm se khít âm đạo

 

Các phương pháp làm se khít âm đạo

Chúng tôi đã tìm hiểu vấn đề này qua buổi phỏng vấn với bác sĩ Dung – bs đầu ngành pttm của bv Sanh Pôn :

Mặt khác, hầu hết các sản phẩm này đều được rao bán qua mạng mà chưa được kiểm chứng về mức độ hiệu quả cũng như an toàn cho người dùng.  Các loại thuốc này cũng không có trong danh mục các loại thuốc cho sản phụ khoa, việc sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Mà không phải thành phần nào của thuốc cũng sẽ phù hợp với bạn, ngay cả những loại thuốc chính thông cũng cần có sự chỉ định của bác sỹ xem có phù hợp với cơ địa của chị em hay không.

Vì vậy mà hầu hết các bác sỹ sản phụ khoa hay bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ đều khuyến cáo chị em tuyệt đối không được mưa những sản phẩm trôi nổi trên thị trường hay được rao bán trên mạng.

Các bác sỹ chuyên khoa Thẩm Mĩ Viện Lilia khẳng định lại rằng hiện tại không tồn tại thuốc se khít âm đạo để uống hay bôi mà đem lại tác dụng thu nhỏ vùng kín như quảng cáo mà bạn vẫn được nghe.  Muốn khắc phục tình trạng giãn rộng âm đạo chỉ có phương pháp tập luyện hoặc phẫu thuật tái tạo.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Lilia đang áp dụng cách thu hẹp âm đạo bằng công nghệ làm đẹp thu nhỏ âm đạo Hàn Quốc LILIA.

Căn cứ vào mức độ giãn rộng của âm đạo mà  bác sỹ quyết định cắt bỏ phần màng âm đạo đã không còn tác dụng. Sau đó bác sỹ khâu lại màng âm đạo bằng chỉ tự tiêu, khiến màng âm đạo căng ra và phần niêm mạc âm đạo được tăng tính nhạy cảm.

Cách se khít âm đạo bằng công nghệ làm đẹp thu nhỏ âm đạo LILIA chỉnh hình cho âm đạo đạt độ thẩm mỹ cao nhất và mang sự tự tin tuổi đôi mươi, đem lại niềm vui và sự tự tin cho hàng ngàn chị em.

Thời gian quan hệ kéo dài hay do quá trình sinh nở mà cửa mình của chị em phụ nữ bị giãn nở rộng, lúc này thu hẹp vùng kín là nhu cầu rất chính đáng của chị en. Tuy nhiên đừng mù quáng mà tin vào những loại thuốc se khít âm đạo đang được quảng bá rầm rộ kia, bởi chúng có thể gây ra những nguy hại khó lường cho sức khỏe chị em phụ nữ.

Loading Facebook Comments ...