Các món ăn đặc sản truyền thống của nước Anh

Mở bất kỳ cuốn sách hướng dẫn nào tới Vương quốc Anh và bạn sẽ thấy những món ăn truyền thống được liệt kê. Nói chung chúng khá đơn giản, giá vé rất đáng lưu ý trong quá khứ là đáng lưu ý đối với sự tươi mát của các thành phần của chúng và đặc tính “chưa qua chế biến” kỳ diệu. Các ví dụ tốt nhất vẫn còn, nhưng tiếc là (và đặc biệt là trong các khu vực du lịch) bạn có thể gặp các phiên bản thoái hoá đáng buồn hiếm khi xứng đáng với tên. Giữ cho những thứ tốt, nó có giá trị !

Đặc sản Cá và Khoai tây

Thông thường là cá tuyết hoặc cá hồi, mặc dù da liễu và bãi biển thường có sẵn. Cá bị chiên và chiên, và ăn kèm với khoai tây chiên (khoai tây chiên) và “đậu nho khô”. Bạn thường ăn nó với muối, giấm hoặc chanh. Bí quyết để có được cá tươi và không đông lạnh, và cơ hội tốt nhất của bạn là ở các khu nghỉ mát ven biển, ví dụ là Whitby . Đừng sợ để lấy một bữa ăn trưa và ăn nó ngay từ tờ báo (nó được sử dụng để báo chí) theo cách truyền thống – bằng ngón tay của bạn!


Thịt bò nướng và bánh pudding Yorkshire

Thịt bò nướng và đặc sản Yorkshire Pudding

Bữa trưa chủ nhật Anh truyền thống. Khô bên ngoài, bên trong hiếm hơn, thịt bò đi kèm với một loại nước sốt giàu tăng cường với nước ép của nó. Bánh pudding Yorkshire được làm từ bột bánh và được nấu chín trong một chiếc thiếc dưới luống luân hồi mà thịt bò nướng đang nấu – nước ép từ thịt nhúng vào nó, cho một hương vị ngon. Ngày nay, nó thường được nấu chín riêng biệt từng phần. Khoai tây nướng và các loại rau theo mùa hoàn thành món ăn, và nước sốt horesradish và mù tạt Anh tươi cung cấp thêm gia vị.

Chó Shepherd

Đặc sản bánh Shepherd:

Không có nhiều người, ngay cả ở Anh, biết sự khác biệt giữa Shepherd’s Pie và Cottage Pie. Câu trả lời là trước đây được làm với thịt cừu bằm và thứ hai với thịt bò bằm. Một bữa ăn trưa phổ biến, thịt ngon, thường với cà rốt thêm, được nướng với một lớp phủ của khoai tây nghiền cho đến khi sắc nét.Phô mai của Anh

Đặc sản Pho mát

Pháp có thể giữ xương sườn xanh cho pho mát mềm, nhưng sự lựa chọn pho mát cứng của Anh lại không sánh kịp ở bất cứ đâu (mặc dù Tây Ban Nha bị đánh giá thấp). Phục vụ sau món tráng miệng ở Anh, pho mát chất lượng tốt nhất không phải là rẻ tiền (mặc dù bạn có thể mua nhiều phiên bản giá rẻ trong siêu thị) nhưng cũng đáng để tìm ra. Blue và White Stilton , Cheddar, Red Leicester, Wensleydale, Sage Derby, Cornish Yarg, Double Gloucester, danh sách tiếp tục và trên. Kèm theo với một cảng tốt hoặc tokay.

Loading Facebook Comments ...