CÁC CÔNG NGHỆ IN TẠI CÔNG TY IN HỒNG ĐĂNG

In ấn là một quá trình tái tạo lại các văn bản và hình ảnh trên các chất liệu như giấy, gỗ, kim loại, nhựa… Hiện nay, các mô hình cũng như công nghệ in ấn đang rất phổ biến và là một phần thiết yếu trong ngành in của công ty in.

Một số những công nghệ in tại các công ty in trên thị trường Việt Nam hiện nay là:

  1. In offset

Đây là công nghệ in phổ thông, được ứng dụng rộng rãi với các tính năng ưu việt. In offset là một kỹ thuật in ấn mà mực in được ép lên các tấm offset trước rồi mới ép lên giấy. Phương pháp này phù hợp với các chất liệu như giấy, bìa, nhựa và một số chất liệu bề mặt phẳng khác.

Sản phẩm được in bằng công nghệ in offset

Sản phẩm được in bằng công nghệ in offset

  1. In kỹ thuật số

Đây là công nghệ in mới nhất và đang dần chiếm lĩnh thị trường. Có các loại in kỹ thuật số như in phun, laser và xerography.

  1. In Flexo

Đây là công nghệ in được sử dụng để in các  sản phẩm chất lượng cao dạng cuộn. Chất liệu áp dụng với kỹ thuật này đa dạng và phong phú hơn như nhựa, kim loại, giấy bóng kính.

  1. In lụa

Đây là kỹ thuật in khá lâu đời, sử dụng các bản in dạng lưới với các vật liệu và bề mặt không hoàn toàn bằng phẳng nhu trên vải, kính, gỗ…

Trên đây là một số những công nghệ in phổ biến trên thị trường in ấn hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu chuyên về thiết kế in ấn hoặc liên hệ với các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp nhờ tư vấn khi  bạn có nhu cầu.

Các hình thức in ấn khác tại Hồng Đăng

Các hình thức in ấn khác tại Hồng Đăng

Tại công ty Cổ Phần In Hồng Đăng chúng tôi có áp dụng những kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, đa dạng, đặc biệt là in offset để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.

In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Loading Facebook Comments ...