Bộ thiết bị bể bơi đầy đủ cho bể bơi hoàn chỉnh

Hiện nay, nhu cầu xây bể bơi ngày càng phổ biến. Bởi hồ bơi mang đến không gian thoáng mát, thân thiện và sang trọng cho ngôi nhà của mình. Hơn nữa, bể bơi còn là nơi mọi thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt. Đầu tiên, bạn phải đưa ý tưởng đang ấp ủ của mình vào bản thiết kế bể bơi sao cho phù hợp với kinh phí, đảm bảo chất lượng, an toàn, và đảm bảo tính mỹ thuật. Tiếp đến là tiến hành xây bể bơi theo như bản thiết kế. Đặc biệt trong quá trình xây dựng, bạn phải lựa chọn các thiết bị bể bơi uy tín, đảm bảo, giá cả hợp lý để hồ bơi được hoạt động tốt nhất.

An Thái xin được cung cấp bộ thiết bị bể bơi hoàn chỉnh

1. Bình lọc cát cho hồ bơi

Bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát bể bơi

Nước trong bể luôn đòi hỏi phải trong xanh, đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy, bể phải thường xuyên được làm sạch bằng hệ thống lọc nước. Hệ thống bình lọc cát thường được mọi người lựa chọn vì có độ bền cao, thích hợp với điều kiện thời tiết trong nhà hay ngoài trời.
2.  Máy bơm Bể bơi

Máy bơm bể bơi được xem là thiết bị bể bơi quan trọng trong hệ thống lọc nước, giữ vai trò quan trọng trong việc hút nước từ bể đưa lên bình lọc cát bể bơi để xử lý nước sau đó bơm trở lại bể bơi khi nước đã được xử lý.

3. Hệ thống đèn chiếu sáng

Thiết bị bể bơi, đèn bể bơi

Thiết bị bể bơi, đèn bể bơi

Với mỗi mẫu bể bơi khác nhau thì cần trang bị hệ thống đèn chiếu sáng khác nhau, để trang trí, thắp sắng cho không gian quanh bể bơi vào ban đêm. Tạo cảm giác thư thái, lãng mạn, đầy ấm cúng.

4. Tủ điện điều khiển
Tủ điện gốm các linh kiện đấu nối khởi động từ, automat, công tắc, vôn kế, ampe kế… để điều chỉnh cho máy bơm lọc, bơm định hướng hay hệ thống đèn đấu với nguồn cấp, đảm bảo an toàn cho cho bể bơi.
5 Hóa chất bể bơi
Bể bơi thường phải sử dụng các loại hóa chất, đặc biệt là Clo, để hạn chế sự phát triển của rong rêu, tiêu diệt vi khuẩn, khử trùng, xử lý chất thải…Vì vậy, bể bơi mới luôn trong xanh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Nhưng cần phải sử dụng liều lượng vừa đủ, tránh làm tổn thương da tại các bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình. Với bể bơi kinh doanh thì lượng sử dụng hóa chất thường nhiều hơn thì càng phải chú ý tới cách sử dụng để đảm bảo an toàn.

Thiết bị bể bơi - bộ thiết bị vệ sinh bể bơi

Thiết bị bể bơi – bộ thiết bị vệ sinh bể bơi

Các dụng cụ vệ sinh bể bơi
Các dụng cụ vệ sinh: chổi cọ, vợt vớt rác, bàn chải, để đảm bảo bể bơi luôn trong sạch, an toàn.
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của bạn thì có thể lựa chọn những dụng cụ vệ sinh phù hợp với bể bơi của bạn. Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng đảm bảo và được hỗ trợ xây dựng hiệu quả và tối ưu nhât. Hãy liên lạc với An Thái – chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

***Xem thêm chi tiết đầy đủ chi các thiết bị bể bơi chính hãng An thái cung cấp: http://emaux.com.vn/

Loading Facebook Comments ...