Bất ngờ với dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Không còn xa lạ với việc những doanh nghiệp in ấn giao in phong bi giá rẻ Hà Nội, liệu chất lượng tại những đơn vị đó đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng?

Có vô vàn những sự cố xảy đến cho các doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ in ấn giá rẻ. Trường hợp công ty của mình đã thực hiện dịch vụ in phong bì giá rẻ tại một đơn vị in tại quận Cầu Giấy, cũng là trường hợp giống như rất nhiều doanh nghiệp in ấn khác. Tại đơn vị đó mình đã thực hiện in 1000 chiếc phong bì thư sau khi được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên báo giá và thiết kế để thống nhất mẫu in và bắt đầu ký kết hợp đồng in.

In phong bì giá rẻ hà nội

Dịch vụ in phong bì giá rẻ Hà Nội như thế nào?

-Do thời gian cần in phong bì giá rẻ Hà Nội gấp nên mình đã yêu cầu in nhanh phong bì, họ tư vấn sử dụng kỹ thuật in nhanh lấy ngay, chỉ tốn hơn một khoản chi phí không đáng kể. Tuy nhiên đến thời gian đã hẹn, đơn vị vẫn chưa hoành thành xong ấn phẩm cho mình và cũng không hề có một thông báo liên lạc nào, khoảng một ngày sau mới có người thông báo gọi đến nói rằng sơ suất kỹ thuật về máy móc nên chưa thể hoàn thiện ngay được. Và sau đó, 1000 chiếc phong bì mà mình nhận được lại không đạt yêu cầu và không giống như mong đợi của mình. những chiếc phong bì không được gia công và kiểm duyệt một cách tỉ mỉ, có rất nhiều chiếc bị lỗi. Mình đã gọi điện đến phàn nàn nhưng cách giải quyết của họ lại khiến mình không thỏa đáng bởi số phong bì này mình đang cần gấp. Nhưng vì thương hiệu của công ty, mình không thể sử dụng những chiếc phong bì bị lỗi đó.

-Do đó, mình đã chọn cách lựa chọn một địa chỉ in phong bì uy tín khác để có thể thực hiện in nhanh phong bì. Công ty CP In Hồng Đăng đã giúp mình giải quyết những khó khăn đó, thực sự đã rất lo lắng khi mà gần tới sự kiện mà lại xảy ra sự cố về những chiếc phong bì để gửi tới đối tác, khách hàng.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Chân thành cảm ơn dịch vụ in phong bì tại In Hồng Đăng. Không chỉ mang đến sự hài lòng về chất lượng, giá cả mà phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty đã đem lại cho mình sự hài lòng nhất.

Nếu ai có nhu cầu in phong bì giá rẻ tại Hà Nội thì hãy lựa chọn In Hồng Đăng làm điểm đến nhé.

Tham khảo: Dịch vụ in catalogue, in thẻ tích điểm … tại đây nhé.

Loading Facebook Comments ...