Bao điều cần chú ý khi xây bể bơi gia đình

Xây bể bơi gia đình có liên quan trực tiếp tới tổng thể kiến trúc ngôi nhà vì thế không chỉ đơn vị nhận thầu quan tâm mà với gia chủ cũng cần phải đặc biệt lưu ý.

Bể bơi gia đình là 1 trong 3 loại bể bơi được xây dựng phổ biến hiện nay. Không thể so sánh giá trị các loại bể bơi với nhau vì mỗi loại bể bơi đều có những giá trị riêng của nó mang tới cho chủ sở hữu. Nhưng có thể nói, bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn sáng suốt đem lại giá trị đích thực của cuộc sống tới gia đình bạn.

Lựa chọn công ty xây dựng bể bơi

Lời khuyên cho các gia chủ có ý định xây bể bơi gia đình đó là lựa chọn công ty xây dựng bể bơi. Tại sao vây? Đơn giản đó là vừa đảm bảo tính thống nhất cho công trình bể bơi tư gia vừa tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

Việc xây dựng bể bơi gia đình là cả một quá trình từ thiết kế, thi công cho tới hoàn chính toàn bộ công trình. Đúng là mỗi khâu có thể tách riêng giao cho các đơn vị khác nhau để làm. Tuy nhiên, việc này sẽ có những phát sinh ý kiến trái chiều với nhau trong lúc làm việc và sẽ phức tạp hơn. Chính vì thế nên lựa chọn một đơn vị uy tín có thể bao thầu trọn gói công trình.

Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bể bơi mà bạn không cần phải lăn tăn, đắn đo khi tin tưởng gia công trình cho họ.

Phong thủy xây bể bơi gia đình

Xây dựng bất cứ một công trình nào việc đầu tiên các gia chủ đều đặc biệt quan tâm tới đó là phong thủy có hợp với vận mệnh của mình không. Đây không phải là điều xa lạ gì, bạn không nên hiểu lần nó là mê tín mà nó đã trở thành phong tục tập quán sinh hoạt ở của người Việt. Mà đặc biệt lại là xây bể bơi ảnh hưởng trực tiếp tới kiến trúc toàn bộ ngôi nhà.

Vị trí đặt bể bơi, hình dáng và cả màu sắc của bể đều là những yếu tố nằm trong phong thủy. Đối với những gia chủ khó tính yêu cầu về mặt này cực kỳ khắt khe.

Nếu bạn để ý thì những mẫu thiết kế bể bơi thường được tạo hình bằng những khối hình tròn,hình chữ nhật, hình uốn sóng…. Đây đều là những hình khá phổ biến và hợp các mệnh trong ngũ hành tương sinh.

Tuy nhiên tùy theo từng diện tích và kiến trúc toàn bộ ngôi nhà để quyết định thiết kế, xây dựng hợp lý nhất. Việc này, gia chủ cần tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư đảm nhận nhiệm vụ thiết kế không gian sống gia đình đình bạn.

*******************

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bể bơi quanh ta – những điều thu vị từ thiết kế xây dựng bể bơi gia đình

Loading Facebook Comments ...