Bài học từ một bệnh nhân của nha khoa uy tín

Mọi hôm, bố tôi trở về tuy mệt mỏi nhưng rất vui vẻ, luôn cười và ôm hôn tôi. Nhưng hôm nay trông bố khác lắm. Bố trở về nhưng trông có vẻ đăm chiêu và buồn lắm. Bố tôi là bác sĩ chỉnh nha của bệnh viện nha khoa uy tín ở Hà Nội. Bổ là một bác sĩ chỉnh nha giỏi, chỉnh nha đệp, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Bởi thế mà mọi người ở nha khoa uy tín chuẩn  luôn yêu mến và kính trọng bố.

Cơ sở nha khoa uy tín nhất Hà Nội

 

nha khoa uy tín

nha khoa uy tín

Bố cũng là người có tiếng nói trong nha khoa uy tín Hà Nội, các bác sĩ chỉnh nha  luôn hỏi ý kiến bố về các trường hợp răng sâu, răng khấp khểnh mỗi khi có điều chưa rõ. Hôm nay, lúc ngồi ăn cơm bố kể chuyện và lúc này tôi mới hiểu tại sao trông bố buồn như vậy. Bố kể hôm nay có một bệnh nhân đến nha khoa uy tín chuẩn để chỉnh nha thẩm mĩ. Sau khi khám, bố tôi phát hiện anh ấy ngoài hàm răng khấp khểnh thì còn có một cái răng sâu với vết sâu khá lớn, tuy đã được xử lý nhưng không cẩn thận và có vẻ bác sĩ chỉnh nha thẩm mĩ cho anh ấy chưa có đủ kinh nghiệm nên vết sâu được xử lý qua loa, không đảm bảo.

Chinh nha

Nha khoa uy tín

Giờ đây, cái răng sâu của anh ấy đã hỏng và phải nhổ. Nhổ răng hàm rất đau và tốn kém. Bố tôi hỏi mãi anh ấy mới trả lời do sợ tiếc tiền nên anh ấy đã không đến cơ sở nha khoa uy tín chuẩn, nha khoa chuyên nghiệp để chỉnh nha thẩm mĩ nên giờ mới ra nông nỗi này. Bố tôi bực mình lắm và bảo anh ấy lên chính quyền để giải quyết để đình chỉ cơ sở giả mạo nha khoa uy tín chất lượng cao đó để tránh có người nào khác giống như anh.

 

Loading Facebook Comments ...