Bạch Dương trên đỉnh của Nhà thứ 10 11

 Bạch Dương trên đỉnh của Nhà thứ 10 11

Bạch Dương trên đỉnh của Nhà thứ 10

Từ khoá: Nghề nghiệp, tình trạng, danh tiếng, bản ngã, quyền hạn, cha mẹ

Với Bạch Dương trên đỉnh của ngôi nhà của sự nghiệp và sự nghiệp bạn có thể là một lực lượng năng động sẽ có hiệu lực đầy đủ sau các mục tiêu mong muốn của bạn, hoặc bạn có thể bắt đầu

Mười nghề nghiệp, mười phát minh mới, mười điều chưa bao giờ được thử trước đó – và không kết thúc chúng. Nhiều phụ thuộc không chỉ vào vị trí của sao Hỏa, nhưng nếu bạn có Ung thư tăng, cũng trên Mặt Trăng. Một Tăng trưởng Ung thư cho thấy sự kiên trì, nhưng bạn có thể đưa ra những thăng trầm của cảm xúc của bạn. Đôi khi vị trí này cho thấy một phụ huynh độc đoán muốn bạn theo bước chân của cô ấy hoặc của mình. Vì Bạch Dương và Ung thư xếp nhau bằng Chất lượng, bạn cần phải có đủ thách thức và nỗ lực để thành công, nhưng hãy chắc chắn để pha trộn các yếu tố khác trong biểu đồ cẩn thận trước khi quyết định rằng điều này là như vậy. Nếu Leo hoặc Gemini đang ở trên Ascendant, triển vọng nghề nghiệp sẽ có màu sắc khác. Sư sanh Leo Bạch Dương, vì vậy việc đạt được thành công có thể ít khó khăn hơn. Trong trường hợp của Gemini, chướng ngại thực sự duy nhất là sự linh hoạt kết hợp với sự thiếu kiên nhẫn của Aries. Tuy nhiên, được sử dụng xây dựng, sự kết hợp này là tuyệt vời, đặc biệt là cho công việc bán hàng. Kể từ ngày 10 là một ngôi nhà công cộng, Bạch Dương có khuynh hướng bị trừng phạt và tranh cãi cần phải được kiềm chế, hoặc bạn có thể phải chiến đấu chống lại sự thù địch và chống lại sự cạnh tranh trên con đường thành công của bạn. Bạn sẽ thấy rằng những người khác chỉ không thích được làm chủ xung quanh.

Bạch Dương  trên đỉnh của Nhà thứ 11

Từ khoá: Bạn bè, hy vọng và mong muốn, lợi ích nhân đạo, mục tiêu, hoàn cảnh, tổ chức

Nhiều người có Bạch Dương ở đây tham gia vào các nhóm hoặc tổ chức lớn, đặc biệt khi Gemini gia tăng. Nếu sao Hỏa mạnh (góc cạnh, rất nhiều khía cạnh), bạn sẽ dễ dàng có quyền lực hơn người khác và có thể trở thành một nhà lãnh đạo mà không thực sự cố gắng. Bạn có thể quản lý sự lãnh đạo này tốt, và kể từ khi bạn dựa vào kháng cáo của bạn về cách tiếp cận tinh thần, bạn bè hoặc nhóm của bạn theo bạn vui vẻ. Với sự nổi lên của Taurus, bạn có thể đối mặt với những vấn đề vì sự quyết đoán của bạn. Nếu Gemini hoặc Ung thư tăng lên, bạn có xu hướng thiếu ngoại giao, và thậm chí có thể dính dáng vào những cuộc cãi vả và đồn thổi, có thể gây ra các vấn đề về tình cảm. Thông thường, vị trí này rất phù hợp với chính trị vì bạn có khả năng ảnh hưởng đến quần chúng.

Loading Facebook Comments ...