5 món ăn bạn nhất định phải thử khi đến Singapore

Sắp tới công ty bạn có chuyến du lịch tới Singapore và bạn đang tìm hiểu những đặc sản ngon nổi tiếng tại đây. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết mình nhất định ăn nhưng món nào khi đi du lich Singapore.

Dưới đây là top 5 món ăn bạn nhất định phải thử qua nếu đến Singapore:
1. Cơm gà
Khi nói đến ẩm thực của Singapore thì món ăn không thể thiếu đó chính là cơm gà. Cơm gà này được du nhập từ phía đảo Hải Nam của Trung Quốc nhưng nó đã nhanh chóng kiếm được cảm tình của người dân địa phương và trở thành món ăn dân tộc của Singapore.

Bạn sẽ không thể nào quên được dư vị khi thưởng thức món cơm gà này, các hạt cơm căng mọng được nấu từ nước luộc gà béo ngậy sẽ được ăn với những miếng thịt gà thái mỏng.

2. Ice kachang
Nó chính là món cháng miệng rất ngon bạn nên thử khi đặt chận đến Singapore. Đá bào, đậu đỏ và thạch chính là nguyên liệu chính của món cháng miệng này.
3. Rojak
Nó là một trong những món Salad của Sin được tạo ra nhờ rau, mực xào, trái cây, đậu chiên và trứng bắc thảo và có một ít lạc được rắc lên trên. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt cay cay hòa quện với vị béo ngậy của mực và đậu chiến.
4. Hokkien Mee
Nó chính là món ăn được làm từ mỳ gạo và mỳ trứng nấu chín nhờ nước luộc hải sản. Mỳ xào khô ở đây sẽ được làm từ tôm, mực ống và mỡ lợn nên có vị rất khác so với các mỳ xào ở các nước đông nam Á.


5. Cá đuối nướng
Đây cũng là một trong nhưng món ngon không thể bỏ qua khi đến Singapore. Món ăn này có xuất xứ từ Malaysia nhưng khi đến Sing thì nó được biến hóa theo một nét rất riêng.

Loading Facebook Comments ...