4 mẫu giày thể thao Aidas Hot 2017

Giay da banh adidas chưa bao giờ hết Hot dù trải qua hàng trăm năm lịch sử ra đời và phát triển. Với thiết kế đẹp về mẫu mã, ấn tượng về chức năng. Năm 2017, 4 mẫu giày dưới đây vẫn tạo ra cơn sốt trong giới trẻ.

Adidas Ultra Boots

Đây là siêu phẩm giày thể thao Adidas với công nghệ len dệt Pixelknit tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng và màu sắc tối giản rất dễ phối đồ và tạo nên sự năng động, thoải mái. Sự nổi trội về tính năng và chất liệu khiến nó ra đời từ năm 2015 những vẫn dẫn đầu sản phẩm bán chạy nhất 2017.

 Adidas EQT 2017

Giầy đá bóng Adidas mới cho ra đời mẫu này phiên bản đặc biệt dành cho người chuyên luyện tập thể thạo nặng. Thiết kế giày đơn giản để mang đến sự vận động nhẹ nhàng, sử dụng công nghệ dệt lưới tối tân Pixelknit. Nó có nhiều mẫu đa dạng khác nhau phục vụ nhu cầu người sử dụng.

 Adidas MND

Phiên bản này đánh mạnh vào thiết kế màu sắc như All White, Oreo, City Shock, Yellow Camo, Footlocker Exclusive….. Nó ấn tượng ở chi tiết vạch “lego–like-block” nâng đỡ bàn chân và tạo cảm giác êm, thoải mái nhất. Theo thống kê thì mẫu giay the thao Adidas MND màu trắng là bán chạy nhất, hot nhất mùa 2017.

Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Triple White”

Đây là đôi giày được tín đồ thời trang giày thể thao Adidas trông đợi nhất với công nghệ Boost nhấn mạnh về trọng lượng nhẹ, êm ái và dễ di chuyển. Đồng thời, ở chức năng chạy bộ nó có khả năng trợ lực bứt phá tốc độ rất lớn. Bên cạnh đó là phục hồi sức hiệu quả. Mẫu giày thể thao này rất dễ phối đồ, được giới trẻ truy lùng khá nhiều.

Giày Adidas và quần áo bóng đá luôn chiếm lĩnh thị trường nhất là nơi có nền văn hóa yêu thể thao như ở Việt Nam. Sản phẩm đang được bán chạy ở nhiều shop bán hàng chuyên nghiệp và uy tín.

 

Loading Facebook Comments ...